Home >> Tin Tức >> Arbeloa lái “Quái vật 3 bánh” tới sân tập

Arbeloa lái “Quái vật 3 bánh” tới sân tập

Chiếc xế hộp độc đáo của Arbeloa
Chiếc xế hộp độc đáo của Arbeloa
Thất bại tại tour du đấu trên đất Mỹ, các cầu thủ Real Madrid đã ngay lập tức di chuyển về Tây Ban Nha để chuẩn bị cho trận tranh siêu cúp châu Âu với Sevilla. Như thường lệ, các cầu thủ đều phải có mặt tại trung tâm huấn luyện Valdebabes mỗi ngày, và vào sáng thứ Tư vừa qua, hậu vệ Alvaro Arbeloa đã khiến các đồng đội lác mắt khi tới sân tập với một chiếc xế hộp kỳ lạ.
Chiếc xe lạ mà Arbeloa vi vu trên đường phố Madrid để tới sân tập có tên là 3-Wheeler, một mẫu xe được làm thủ công của hãng Morgan (Anh). Hình thù kỳ lạ của chiếc xe khiến nhiều người liên tưởng đến sự kết hợp giữa một chiếc xe máy và một chiếc ô tô cổ điển. Được biết, hãng Morgan đã lấy ý tưởng từ ô tô mô hình năm 1909 và đã sản xuất những chiếc đầu tiên vào những năm 30 của thế kỷ trước.
3-Wheeler có động cơ V-twin 114 mã lực, được đặt từ hãng chuyên về động cơ S&S cung cấp, xe đã đạt tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu về độ an toàn và mức khí thải. Ngoài ra, có thể thấy thân xe được mô phỏng theo thân máy bay, với dạng thuôn khí động học, Morgan trang trí xe màu sơn xám chì và đề-can tròn, hệt như phù hiệu của các máy bay chiến đấu ở thế kỷ 20.
3-Wheeler có thể chở được 2 người, nhưng nhà sản xuất “khuyến cáo” đây là mẫu xe thể thao đem lại cảm hứng vận hành thú vị khi chỉ có một người lái. Bên cạnh đó, chiếc xe không có kính chắn gió và buồng lái hoàn toàn mở nên người sử dụng buộc phải cần đến mũ bảo hiểm cũng như kính để bảo vệ mắt.
Theo thiết kế, 3-Wheeler có thể đạt đến tốc độ 100km/h chỉ trong vòng 4,5 giây và tốc độ tối đa có thể lên tới 200km/h. Chính vì thế, đã có những lời ví von về chiếc xe độc này như một “Quái vật 3 bánh” trên đường phố.
Hãng Morgan thường sản xuất khá ít dòng xe này và chỉ ưu tiên những khách hàng đặt. Mức phí để sở hữu “Quái vật 3 bánh” vào khoảng 50.000 euro.
Xem thêm một số hình ảnh của “Quái vật 3 bánh” – 3-Wheeler