Home >> Tin Tức >> Arteta sẽ thay Vermaelen làm đội trưởng Arsenal

Arteta sẽ thay Vermaelen làm đội trưởng Arsenal

Arteta sẽ thay Vermaelen đeo băng đội trưởng
Arteta sẽ thay Vermaelen đeo băng đội trưởng

 

Chiến lược gia người Pháp đã đồng ý cho Vermaelen gia nhập Barca, và trong trường hợp đó, ông sẽ phải tìm ra một thủ quân mới cho Arsenal.
Hiện tại, vai trò đội phó là của Arteta, và hiển nhiên anh được xem là ứng viên số một cho chiếc băng đội trưởng sau khi trung vệ người Bỉ rời Emirates. Per Mertesacker cũng là một cái tên được Wenger đánh giá cao nhưng có lẽ anh sẽ chỉ nhận được chức danh đội phó.
Tuy nhiên, có một vấn đề là tương lai của Arteta tại Arsenal đang không đảm bảo. Anh chỉ còn 12 tháng hợp đồng với “Pháo thủ”, nhưng dù sao những cuộc thương lượng gia hạn đã được hai bên triển khai.
Sau khi M.U rút lui vì không chấp nhận đánh đổi hậu vệ trẻ Chris Smalling, đích thân giám đốc thương mại Raul Sanllehi của Barca đã bay tới London để đàm phán và ra về trong tâm trạng hả hê. Có tin BLĐ đội bóng Bắc London đã cho phép Vermaelen tới xứ sở đấu bò với mức giá 15 triệu bảng, theo hợp đồng 4 năm và mức lương 80.000 bảng mỗi tuần.
Trước mắt, Arsenal sẽ có trận lượt đi vòng sơ loại Champions League với Besiktas tại Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 20/8 tới đây, trước khi trở lại Emirates đá lượt về 8 ngày sau đó.