Home >> Tin Tức >> Chủ tịch Real “đi đêm” với siêu cò Mendes vì Falcao

Chủ tịch Real “đi đêm” với siêu cò Mendes vì Falcao

Perez gặp mặt siêu có Mendes vì Falcao
Perez gặp mặt siêu có Mendes vì Falcao
Phóng viên Pipi Estrada đã chụp được bức ảnh chủ tịch Real Madrid đang ăn trưa với siêu cò Jorge Mendes tại nhà hàng bên trong sân vận động Santiago Bernabey ngày hôm qua.
Chủ đề chính xoay quanh cuộc gặp gỡ này không còn gì khác hơn ngoài chuyện tương lai của siêu sao đang chơi bóng cho Monaco, Radamel Falcao. Ngoài ra, việc chuyển nhượng tiền vệ Angel Di Maria từ Real sang PSG cũng là vấn đề được hai bên đưa ra đàm phán.
Hiện tại, Real Madrid đang rất khát khao muốn có Falcao nhằm hoàn thiện “Dải thiên hà” mà chủ tịch Perez hằng mong muốn. Đặc biệt, trong bối cảnh nhà ĐKVĐ Champions League chỉ còn duy nhất một tiền đạo đúng nghĩa và có đẳng cấp là Benzema (sau khi ngôi sao trẻ Alvaro Morata chuyển sang Juventus) thì việc có được chữ ký Falcao lúc này với “Los Blancos” là rất thiết thực.
Falcao là cái tên mà chủ tịch Perez khao khát muốn có
Do đó, đích thân ông trùm “Nhà trắng” đã hẹn một cuộc gặp mặt với siêu cò Mendes, cũng là người đại diện cho Falcao nhằm gạ gẫm ông này thuyết phục tiền đạo người Colombia chuyển đến chơi cho Real Madrid.
Bản thân Falcao cũng khá lập lờ chuyện tương lai của mình. Một mặt anh khẳng định mình vẫn đang hạnh phúc ở Monaco nhưng mặt khác lại chia sẻ việc được khoác áo Real Madrid là một vinh dự mà anh hằng ao ước.