Home >> Tin Tức >> Con trai nguy kịch, Alex Song bỏ du đấu cùng Barca

Con trai nguy kịch, Alex Song bỏ du đấu cùng Barca

Alex bỏ lỡ chuyến tập huấn do con trai của mình suýt chết
Alex bỏ lỡ chuyến tập huấn do con trai của mình suýt chết

“Đó là thời điểm bạn nhận ra những gì mà cuộc sống mang lại. Đó là thời điểm bạn sẽ nhận ra tất cả có thể thay đổi trong một giây. Lúc đó tôi bắt đầu cầu nguyện và gào thét hỏi Chúa sao điều này lại rơi xuống đứa con trai bé nhỏ của tôi. Lúc đó tôi thấy hoang mang xúc động, điều tồi tệ xảy ra và tôi chỉ biết nguyện cầu. Ơn Chúa, chàng trai bé nhỏ của tôi đã vượt qua được tiếng gọi từ địa ngục. Ơn Chúa, con trai tôi đã qua khỏi cơn nguy kịch. Cảm ơn Chúa vì đã nghe lời nguyện cầu. Tôi cảm ơn đội ngũ bác sĩ và y tá đã nỗ lực, tận tụy trong việc cứu chữa cho con trai tôi. Tôi biết mọi người đã không quản ngày đêm chăm sóc cho con tôi. Những lời cảm ơn là không đủ với sự kiên nhẫn đối với gia đình tôi và hàng ngàn câu hỏi đến từ người cha đang tuyệt vọng của đứa trẻ. Chào đón trở lại thế giới, con trai bé nhỏ của cha. Tình yêu của cha dành cho con rộng lớn hơn cả bầu trời này”.

Hiện, Song đang sống cùng vợ và cũng là người bạn từ thời niên thiếu, Olivia. Hai người đã có 2 quý từ là cậu cả Nolan và cậu em Kaylian. Trong đoạn tâm thư, Song không nói rõ cậu nhóc nào bị bệnh nhưng theo tiết lộ đó chính là cậu út Kaylian.

Được biết, sau khi tình trạng của cậu con trai ổn định, tiền vệ Alex Song đã có mặt tại đại bản doanh của Barca hôm thứ Hai vừa qua để bắt đầu tập luyện cùng các đồng đội chuẩn bị cho mùa giải mới.