Home >> Tin Tức >> Everton lại tuyển quân từ Chelsea

Everton lại tuyển quân từ Chelsea

Christian Atsu chưa đá trận nào cho Chelsea
Christian Atsu chưa đá trận nào cho Chelsea
 
Được biết, Atsu được mua về từ Porto và anh mới ký hợp đồng 5 năm với Chelsea hồi mùa Hè năm ngoái. Mùa giải trước, Atsu thi đấu ở giải VĐQG Hà Lan trong màu áo Vitesse theo dạng cho mượn. Đến thời điểm này, cầu thủ 22 tuổi đã 26 lần khoác áo ĐT Ghana vẫn chưa đá trận nào cho Chelsea. Để có được Atsu, Everton đã phải đánh bại 2 đối thủ cạnh tranh là Sunderland và Swansea, những đội bóng cũng nuôi tham vọng sở hữu tiền vệ trẻ của The Blues.
Với việc liên tục để Atsu đầu quân cho những đội bóng khác nhau, có thể thấy BLĐ Chelsea vẫn muốn cầu thủ này tích lũy thêm kinh nghiệm trước khi đưa anh trở lại Stamford Bridge. Ở Everton, Atsu sẽ có sơ hội được thi đấu thường xuyên bởi chính HLV Roberto Martinez đã đảm bảo điều này với anh cũng như đội bóng phía Tây thành London.
Ở một diễn biến khác, BLĐ Everton ngoài việc tăng cường lực lượng cho đội bóng cũng đang thuyết phục tiền vệ James McCarthy gia hạn hợp đồng. Phát biểu trước báo giới, HLV Roberto Martinez cho biết: “Hợp đồng của McCarthy đương nhiên có liên quan chặt chẽ với màn trình diễn của cậu ấy trên sân. Với những gì đã thể hiện, McCarthy xứng đáng được hưởng ưu đãi tốt hơn”.