Home >> Tin Tức >> Flappy Bird trở lại nhưng chỉ có trên Amazon Appstore

Flappy Bird trở lại nhưng chỉ có trên Amazon Appstore

Hy vọng Flappy Bird ‘Family’ sẽ sớm có mặt trên Apple Store và Google Play
Hy vọng Flappy Bird ‘Family’ sẽ sớm có mặt trên Apple Store và Google Play
Còn nhớ cách đây chưa lâu, game có tựa “Flappy Bird” với giao diện và cách thức chơi đơn giản nhưng đã trở lên rất phổ biến và đem lại cho tác giả doanh thu 50.000 USD mỗi ngày. Người chơi chỉ việc chạm vào màn hình cảm ứng để điều khiển chú chim sao cho không chạm phải các đường ống (giống như trong trò chơi Mario trước đây). Thật bất ngờ, khi mà game Flappy Bird M2020-615 đang ngày một nổi tiếng hơn thì nhà phát triển Hà Đông lại gỡ nó khỏi các chợ ứng dụng như Apple Store và Google Play với lý do không chịu được áp lực từ cộng đồng khi đánh giá Flappy Bird đã gây nghiện ảnh hưởng đến nhiều người.
Sau vài tháng biến mất trên Apple Store và Google Play, trò chơi Flappy Bird đã trở lại với một số thay đổi và dưới một cái tên mới: Flappy Bird ‘Family’. Game sẽ cung cấp chế độ 2 người chơi và các thử thách mới sẽ đòi hỏi phải nỗ lực mới vượt qua được. Nhưng đáng tiếc là tác giả chỉ phát hành Flappy Bird ‘Family’ trên chợ ứng dụng Amazon Appstore và chỉ tương thích với thiết bị phần cứng Amazon Fire TV set-top box.
Người chơi sẽ sử dụng điều khiển từ xa của Amazon Fire TV có tích hợp tay chơi game (video game controller) để điều khiển chú chim Flappy Bird bằng cách ấn phím thay vì chạm vào màn hình cảm ứng như trước đây.
Tuy chỉ được phát hành trên Amazon Appstore nhưng không có nghĩa là Flappy Bird ‘Family’ sẽ không có các phiên bản trên các nền tảng di động khác như iOS. Android hay A2180-271 Windows Phone nữa. Có thể tác giả Hà Đông muốn bắt đầu từ những bước đi thận trọng hơn với Flappy Bird ‘Family’. Hoặc cũng có thể bởi lý do Amazon đã có thỏa thuận độc quyền với nhà phát triển Flappy Bird ‘Family’ chỉ phát hành game trên các thiết bị phần cứng của Amazon gồm Amazon Kindle Fire Tablet, Amazon Fire Phone.