Home >> Tin Tức >> Hôn nhân đẹp như mơ của Kaka tan vỡ

Hôn nhân đẹp như mơ của Kaka tan vỡ

Ngày hôm qua, người hâm mộ bàng hoàng khi người đại diện của Kaka tuyên bố trên tờ O Globo (Brazil): “Kaka và Caroline đã không còn sống bên nhau nữa, tôi không thể nói gì thêm, đó là vấn đề riêng tư của họ”.
Kaka và Caroline đã chia tay sau 12 năm gắn bó
 
Từ lâu gia đình Kaka – Caroline luôn được xem là hình mẫu lý tưởng của làng bóng đá thế giới. Một cặp vợ chồng tài giỏi, đẹp người, đẹp nết cùng với hai thiên thần nhỏ Luca, Isabella xinh xắn đáng yêu. Vậy nên, thông tin cuộc hôn nhân đẹp như mơ của Kaka tan vỡ sau 9 năm khiến không ít fan hâm mộ thất vọng.
 
Theo tờ Ego, việc sang Mỹ thi đấu cho Orlando City của Kaka có thể là một trong những nguyên nhân khiến hai người xa cách, dẫn tới quyết định chia tay cho dù anh vẫn đang thi đấu ở quê nhà trong màu áo Sao Paulo, đầu năm sau mới sang xứ cờ hoa. Trước mọi lời đồn đại thực hư, hai vợ chồng cựu ngôi sao AC Milan vẫn không tiết lộ về lý do hôn nhân tan vỡ.
 
Thực ra tin đồn về chuyện cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt trong gia đình Kaka đã xuất hiện từ đầu tháng 6 năm nay. Tin đồn ấy bắt nguồn từ việc Kaka đi nghỉ Hè mà không có bà xã Caroline. Thời gian đó, ngôi sao người Brazil bị đồn say nắng hoa hậu đồng hương Jakelyne Oliveira.
 
Tuy nhiên, chỉ hơn 1 tháng sau, người hâm mộ lại thấy vợ chồng Kaka vui vẻ bên nhau. Caroline cũng lên báo phủ nhận chuyện cô và Kaka chia tay. 
 
Hồi đầu tháng 9, bà xã tiền vệ điển trai thú nhận rằng hai vợ chồng vừa trải qua thời kỳ khủng hoảng hôn nhân sau 9 năm bên nhau nhưng mọi việc đã êm ấm trở lại. Hôm 18/9, Caroline còn chia sẻ ảnh chiếc vòng có chữ R, chữ cái đầu trong tên Ricardo của Kaka, cùng chữ L, chữ cái đầu trong tên của hai con đi kèm lời chú thích ngọt ngào: “Giờ thì ngày nào tôi cũng mang trong trái tim mình chữ cái đầu của những người tôi yêu thương”. Tuy nhiên sau đó cô đã xóa bức ảnh này.
 
Gia đình của Kaka luôn được xem là hình mẫu gia đình chuẩn mực trong làng bóng đá
 
Trong khoảng 1 tháng trở lại đây, hình ảnh của Kaka xuất hiện thưa thớt trên trang cá nhân của Caroline và ngược lại. Cuối tuần qua, bạn bè của hai vợ chồng tiết lộ, trong khi Kaka ở với hai con tại Sao Paulo thì vợ của anh một mình tới Rio de Janeiro thư giãn. Những sự việc trên báo hiệu, cặp đôi đẹp như mơ của làng bóng đá thế giới đã dần tách rời nhau sau 3 năm hẹn hò và 9 năm chung sống hạnh phúc.