Home >> Tin Tức >> Hướng dẫn chơi Sicbo

Hướng dẫn chơi Sicbo

Bạn có biết không? Sicbo là một trong những trò chơi cờ bạc lâu đời nhất trong sòng bài ở Macau. Có lẽ bạn vẫn còn nghi ngờ, vậy thì hãy cùng nhau khám phá sự bắt nguồn và quá trình phát triển trò chơi sicbo.

Đó là bởi vì những trò chơi lúc đầu chỉ phổ biến ở Trung Quốc và sau đó đã lan tràn sang Macau, lúc đó còn là thuộc địa, đây là một cuộc cách mạng của trò chơi, sau khi Trung Quốc cấm chơi cờ bạc thì trò sicbo sẽ có nguy cơ mất đi, đó cũng là một loại văn minh của loài người, được sự dụng trong thế giới cờ bạc, cũng là do sự phát triển của thời đại. Nếu như sicbo bị cấm và sau đó biến mất, sẽ là một mất mác lớn của sự văn minh. Bất kể được dùng ở đâu với mục đích gì, người phát minh cũng bỏ ra nhiều nỗ lực mới sáng tạo ra trò sicbo này.

Sicbo là một trò chơi truyền thống, sự khởi nguồn của nó cũng gây ra nhiều tranh luận. Sicbo ở Trung Quốc cũng đã có lịch sử hàng trăm năm, và nó đã sở hữu một màu sắc đông phương đậm đà thắng bạc, sicbo có thể thoải mái xếp ở sau baccarat, và đã trở thành một trò chơi được nhiều sự chú ý.

Trò chơi sicbo có 3 hột súc sắc, một hộp đổ súc sắc và một bàn đặt cược, người chơi có thể đặt cược trên mặt bàn. Sicbo tiêu chuẩn thì có 50 cách để đặt cược, từ tỷ lệ 1:1 mà đặt tài xỉu.

Hộp đổ súc sắc là một cái hộp làm bằng kim loại, sau khi đổ xong, mở nắp ra thì thấy điểm số của ba hột súc sắc, thì người đặt cược có thể xem mình có trúng hay không.

Ngoài ra, bạn cũng cẩn phải hiểu rõ những kỹ năng và kinh nghiệm thắng bạc đặt cược, chúng ta cũng có một phát hiện là sicbo cũng có một số điểm khá giống với roulette, bởi vì hai loại cũng có nhiều tổ hợp khác nhau cho người chơi đặt cược. Người chơi chỉ cần đặt tài hoặc xỉu là được. Cược tài và xỉu nằm ở trên trái và phải của bàn đặt cược. Tiền hoa hồng mà người chơi cho sòng bài cũng không ít, nó rất hấp dẫn đối với người chơi lý trí, không chừng chúng ta sẽ kiếm được một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn.

Nói đến đặt cược, loại kỹ năng này thì cũng khá phổ biến. Những kỹ năng thường xuyên thảo luận đến thì không hẳn có sức hút đối với người đọc, nhưng nếu có thể thông qua một kỹ năng nào đó mà đạt được lợi ích đích thực, đây sẽ là một việc rất hữu dụng.