Home >> Tin Tức >> iPhone 6 được ấn định ngày ra mắt vào 9/9

iPhone 6 được ấn định ngày ra mắt vào 9/9

iPhone 6 màn hình 4.7-inch (giữa) và 5.5-inch (bên phải) so sánh với iPhone 5S (bên trái)
iPhone 6 màn hình 4.7-inch (giữa) và 5.5-inch (bên phải) so sánh với iPhone 5S (bên trái)

 

Tại sự kiện lớn hằng năm này, iPhone 6 màn hình 4.7-inch và 5.5-inch có thiết kế giông như mẫu iPod Touch, cùng chip A8 thế hệ mới và camera hoàn thiện hơn, sẽ được trình làng cùng lúc. Re/code là tập hợp một nhóm các nhà phân tích thị trường từ AllThingsD, đã có những báo cáo bám sát nhất về cập nhật tình hình nghiên cứu, phát triển cũng như thương mại hóa của sản phẩm của Apple và một số nhà sản xuất điện tử lớn khác. Thông tin về sự kiện ra mắt 2 phiên bản iPhone 6 của Re/code cũng vừa được 2 nguồn tin lớn xác nhận lại là Wall Street Journal (WJS) và  Bloomberg.
Ảnh chụp mới nhất của iPhone 6 được nguồn Feld & Volk’s đăng tải
Hồi tháng trước, một vài tấm ảnh rò rỉ cho thấy dung lượng pin của iPhone 6 màn hình 4.7-inch là 1.810 mAh, tức là cao hơn iPhone 5S (1.560 mAh) khoảng 16%. Nhưng mới đây, một nguồn tin từ Trung Quốc lại tiết lộ, pin của iPhone 6 sẽ ở mức 2.100 mAh, nghĩa là hơn pin của iPhone 5S tới 35%. Tuy có dung lượng thấp hơn Samsung Galaxy S5 (2.800 mAh) và HTC One M8 (2.600 mAh), nhưng theo dự đoán nền tảng iOS 8 sẽ được Apple tối ưu hóa cho phần cứng mới cho nên hiệu suất của iPhone 6 sẽ vượt trội hơn hẳn so với Samsung Galaxy S5 và HTC One M8 chạy Android.
Thân máy khu vực nút Volume
Logo Apple
Cụm camera sau
Ngoài ra, cũng theo nguồn Re/code, mẫu đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple là iWatch sẽ ra mắt vào tháng 10 tới đây. iWatch theo nhiều tin đồn sẽ có màn hình OLED cong, tích hợp nhiều loại cảm biến tương thích với nhiều tính năng đo và theo dõi sức khỏe thuộc ứng dụng HealthKit trong iOS 8.
Mẫu concept iWatch của Todd Hamilton dựa trên Nike FuelBand