Home >> Tin Tức >> Kinh nghiệm chơi Sicbo trực tuyến

Kinh nghiệm chơi Sicbo trực tuyến

Giờ đây càng ngày càng nhiều thể loại trò chơi cá độ, trò chơi khác nhau thì sức hút của nó cũng khác nhau. Khi có hàng loại người chơi ào đến chơi những trò như baccarat, black jack, poker hay là bài tiến lên, bên cạnh đó còn có một bộ phận người chơi yêu thích loại hình trò chơi khác, như là sicbo, trò chơi có sức hấp dẫn đặc sắc của riêng mình.

Sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn về các “điểm số” thắng bạc trong trò sicbo. 4 điểm và 17 điểm, tỷ lệ là 1:50; 5 điểm và 16 điểm, 1:18; 6 điểm và 15 điểm, 1:14; 7 điểm và 14 điểm, 1:20; 8 điểm và 13 điểm, 1:8; 9 điểm, 10 điểm, 11 điểm và 12 điểm, 1:6; Cược cặp thì 1:5; Cược tổ hợp 1:8; Và khi xuất hiện bộ ba đồng nhất thì ăn hết tất cả các cược. Khi viên súc sắc bị xếp chồng lên nhau hay là bị nghiêng, thì nhà cái sẽ vỗ nhẹ ba lần, tiến hành chơi ván này, tất cả những cược đã đặt cũng có hiệu lực, người chơi không thể hủy bỏ đặt cược.

Nhiều chuyên gia cũng sẽ cung cấp một số số liệu thông kê, tức là tính ra từ những tỷ lệ ngẫu nhiên trong các loại cá độ trực tuyên, những số liệu này nếu dùng làm tham khảo, cũng không phải là một ý tưởng xấu. Ví dụ, biết được tỷ lệ mở cái hay tụ của baccarat. Nhưng những số liệu này tuyệt đối không thể dùng làm căn cứ trong thực tiễn. Đó là bởi vì trong thực tiễn còn bao gồm chu kỳ của trò chơi.

Giờ đây trên nền tảng cá độ trực tuyến đã có thể chơi sicbo, tuy nó không hấp dẫn nhiều người chơi như baccarat, black jack, nhưng vẫn có người hâm mộ của nó, những người yêu thích trò chơi cá độ có thể chơi thử trò này, có lẽ bạn sẽ phát hiện được sức hấp dẫn của nó, và từ đó yêu thích trò chơi này, hãy tận hưởng sự thú vị thắng bạc của trò chơi sicbo mang lại.