Home >> Tin Tức >> Lampard, Ronaldo … những kẻ câu giờ

Lampard, Ronaldo … những kẻ câu giờ

Lampard, Ronaldo chỉ cặp kè chứ quyết không cưới
Lampard, Ronaldo chỉ cặp kè chứ quyết không cưới
 
“Chầy bửa” nhất trong nhóm này chính là CR7. Quen và yêu Irina Shayk suốt 4 năm nay, thậm chí báo giới còn từng một lần tung tin Ronaldo đã cầu hôn với cô bạn gái siêu mẫu của anh từ năm 2011, nhưng cho đến tận bây giờ, Ronaldo vẫn chưa đả động gì đến chuyện cưới hỏi. Nguyên nhân thì có rất nhiều.
Các nguồn tin lá cải ở Tây Ban Nha đồn rằng, Irina Shayk cảm thấy sự nghiệp của cô đang lên như diều gặp gió, tội gì làm đám cưới cho bó buộc chân tay.
Trong khi đó đám bạn của Ronaldo ở Bồ Đào Nha thì đồn ngược lại. Họ một mực cho rằng CR7 không chịu làm đám cưới vì Irina Shayk một mực từ chối thiên chức làm mẹ. Ronaldo đã có một cậu con trai không biết mẹ là ai. Bây giờ, anh muốn có thêm một quý tử danh chính ngôn thuận với Irina Shayk. Nhưng người đẹp Nga sợ mất dáng, sợ hỏng sự nghiệp nên không dại gì chửa đẻ lúc này.
Frank Lampard cũng thuộc dạng giỏi câu giờ. Anh chàng đã không dưới 2 lần cầu hôn Christine Bleakley, 2 lần hứa đưa nàng về dinh, nhưng cả 2 lần anh đều tuyên bố hoãn vào phút chót. Lý do thì Lampard có rất nhiều. Nào là chuyện chưa biết ăn nói thế nào với 2 cô con gái. Nào là chuyện sự nghiệp đang bước vào những năm cuối. Sắp tới, Lampard còn sang Mỹ thi đấu, Bleakley ở lại Anh. Biết bao giờ họ mới cưới?