Home >> Tin Tức >> Lãnh đạo Đài truyền hình Nhật Bản TBS thăm và làm việc với báo Bóng Đá

Lãnh đạo Đài truyền hình Nhật Bản TBS thăm và làm việc với báo Bóng Đá

Lãnh đạo Đài truyền hình Nhật Bản TBS thăm và làm việc với báo Bóng Đá - Ảnh: Đức Cường
Lãnh đạo Đài truyền hình Nhật Bản TBS thăm và làm việc với báo Bóng Đá – Ảnh: Đức Cường

Tiếp ông Shintaro Hayashi tại trụ sở báo Bóng Đá có TBT Nguyễn Văn Phú và phó TBT Thạc Thị Thanh Thảo. Thay mặt báo Bóng Đá, TBT Nguyễn Văn Phú chào mừng chuyến viếng thăm và công tác của ông Hayashi tại Việt Nam. Ông Hayashi tới thăm báo Bóng Đá ngay sau buổi làm việc với lãnh đạo Đài truyền hình Việt Nam VTV.

TBT Nguyễn Văn Phú đã giới thiệu với ông Hayashi những ấn phẩm của tòa soạn là tờ Nhật báo Bóng Đá, Tuần báo Bóng Đá & Cuộc Sống và trang thông tin điện tử tổng hợp Bongdaplus.vn. Ông Nguyễn Văn Phú mong muốn trong thời gian tới, báo Bóng Đá và Đài Truyền hình TBS sẽ thắt chặt mối quan hệ, hợp tác hiệu quả trong công việc. Ông Nguyễn Văn Phú cũng đã giới thiệu với ông Hayashi cơ sở hạ tầng làm việc của báo Bóng Đá.

Trước khi kết thúc buổi làm việc, ông Nguyễn Văn Phú đã tặng huy hiệu của báo Bóng Đá cho ông Hayashi. TBT Nguyễn Văn Phú và phó TBT Thạc Thị Thanh Thảo cũng đã chụp ảnh lưu niệm với ông Shintaro Hayashi và bà Ngô Thanh Dung, đồng thời chúc ông Shintaro Hayashi sức khỏe và thành công trong chuyến công tác tại Việt Nam.

Một số hình ảnh chuyến viếng thăm và làm việc của Lãnh đạo Đài truyền hình Nhật Bản TBS với báo Bóng Đá

TBT Nguyễn Văn Phú trao đổi công việc với ông Hayashi


Ông Hayashi tham quan khu vực xuất bản của báo Bóng đá

 

Khu vực phòng tập thể chất


TBT Nguyễn Văn Phú tặng ông Hayashi huy hiệu của báo Bóng đá