Home >> Tin Tức >> Liverpool cạnh tranh mua Vidal với M.U và Real Madrid

Liverpool cạnh tranh mua Vidal với M.U và Real Madrid

Liverpool có ưu thế về tài chính so với M.U và RealLiverpool có ưu thế về tài chính so với M.U và Real
Mặc dù đội bóng chủ quản Juventus vẫn luôn bày tỏ quan điểm muốn giữ chân Vidal, nhưng những tin đồn chuyển nhượng lại không đi theo hướng ấy. Có tin M.U, Real Madrid và mới nhất là Liverpool đều đang rất muốn sở hữu chữ kí của ngôi sao hàng đầu ĐT Chile.
Tất nhiên, giới truyền thông luôn cố gắng tạo ra càng nhiều tin giật gân thì càng tốt. Nhưng không có lửa thì cũng chẳng có khói. Không loại trừ khả năng “Lão phu nhân” sẽ gật đầu đồng ý chia tay Vidal ngay khi nhận được một lời đề nghị quá khó để từ chối.
Vidal trong màu áo ĐT Chile tại World Cup 2014
Báo chí Chile đưa tin tiền vệ 27 tuổi sẽ chỉ rời Italia để gia nhập một trong ba đội bóng lớn Real, M.U hoặc Liverpool. Trong khi đó, báo giới Tây Ban Nha thì khẳng định rằng Real Madrid đã yếu thế đi nhiều về mặt tài chính sau khi dốc tiền đem về bộ đôi Toni Kroos và James Rodriguez. Lợi thế đang thuộc về 2 đội bóng Anh, những CLB sẵn sàng chi tới hơn 40 triệu bảng cho thương vụ này.
Liverpool đang được cho là đội bóng dư dả hơn cả, với 140 triệu bảng ngân sách chuyển nhượng để phục vụ mục tiêu tìm lại vị thế thống trị của thập kỉ 80. Mặc dù vậy, M.U cũng có lợi thế không nhỏ bởi sẵn sàng đề nghị khoản lương “khủng” 200.000 bảng/tuần nếu Vidal gia nhập Old Trafford.