Home >> Tin Tức >> Neymar trở lại tập luyện sau 1 tháng dưỡng thương

Neymar trở lại tập luyện sau 1 tháng dưỡng thương

Neymar khoe ảnh trên trang Instagram
Neymar khoe ảnh trên trang Instagram
Đây là thông tin đã được chính Neymar chia sẻ trên mạng Instagram. Ngoài việc cho đăng tấm hình cho thấy mình đang trong trạng thái tâm lý rất thoải mái, “tiểu Pele” còn giật thêm status: “Và mùa giải mới đã bắt đầu”.
Như đã biết, Neymar bị rạn xương cột sống do lĩnh trọn cú thúc đầu gối của hậu vệ Juan Zuniga trong trận tứ kết World Cup 2014 giữa Brazil và Colombia. Với chấn thương trên, Neymar phải nghỉ hết World Cup, sự vắng mặt của anh được xem là một trong những nguyên nhân chính khiến Selecao thảm bại dưới tay người Đức (1-7) và Hà Lan (0-3) ở các trận bán kết và tranh giải 3.
Messi trình làng kiểu đầu mới
Đáng chú ý, theo kết luận của các bác sỹ thì chỉ cần điểm tiếp xúc giữa đầu gối của Zuniga và lưng của Neymar cao thêm 2cm, cựu tiền đạo Santos có thể bị liệt và tất nhiên không thể tiếp tục theo nghiệp “quần đùi áo số”.  Với những gì đã xảy ra, việc Neymar tái xuất chỉ sau một tháng vắng mặt thực sự là tín hiệu hết sức đáng mừng. Tuy không thể hoàn thành buổi tập, Neymar vẫn được kỳ vọng là sẽ hoàn toàn bình phục và sẵn sàng ra sân khi mùa giải mới bắt đầu.
Trong buổi tập vừa qua của Barca, người ta còn thấy sự xuất hiện của tiền đạo ngôi sao Lionel Messi với kiểu đầu mới. Giống như Neymar, chân sút người Argentina này chỉ tập nhẹ chứ không thể nuốt trọn các giáo án mà BHL Barca đưa ra.