Home >> Tin Tức >> Nhận định các trận còn lại ở vòng cuối V-League: Chiến đấu vì danh dự

Nhận định các trận còn lại ở vòng cuối V-League: Chiến đấu vì danh dự

HA.GL (áo xanh) quyết khép lại mùa giải bằng một chiến thắng trước Hải Phòng
HA.GL (áo xanh) quyết khép lại mùa giải bằng một chiến thắng trước Hải Phòng
 
Chưa từng thắng trận trước Đồng Nai, ĐT.LA đến làm khách trên của sân đối thủ với quyết tâm “phá dớp” để tạo niềm tin cho những lần gặp sau. Nhưng đây là mục tiêu không hề đơn giản đối với đoàn quân ông Ngô Quang Sang. Dù vắng đến 7 cầu thủ do bị kỷ luật sau vụ bán độ vừa qua hoặc thẻ phạt, nhưng một khi đoàn quân của ông Trần Bình Sự thực sự quyết tâm thì cơ hội để ĐT.LA kiếm điểm sẽ không nhiều.
Trên sân Pleiku, HA.GL cũng quyết gỡ gạc danh dự trong một mùa giải thất bại nặng nề khi tiếp đón Hải Phòng. Mục tiêu 3 điểm của đội bóng phố Núi không quá to tát vì nhiều khả năng các vị khách dường như muốn dành sức để chơi trận chung kết Cúp QG diễn ra vào tuần sau. Khi Hải Phòng vắng đến 3 trụ cột, đặc biệt là nhạc trưởng Minh Châu, thì cơ may chiến thắng của đội chủ nhà sẽ càng rõ nét hơn.
Dù thắng hay thua, SLNA cũng đứng thứ năm chung cuộc. Nhưng chiến thắng gần như chắc chắn sẽ đến với đội bóng xứ Nghệ ở lượt trận này dù phải làm khách trên sân của HV.AG. Nói  thế là bởi đội bóng miền Tây không dại gì mà bung hết sức để có thể thiệt quân khi một tuần sau, họ phải đá trận play-off để xác định suất cuối cùng dự V-League 2015. Giả sử như HV.AG có gắng hết sức thì cũng khó mà cản được một SLNA được đánh giá cao hơn cả chuyên môn lẫn tinh thần thi đấu.