Home >> Tin Tức >> Sao trẻ M.U gây ấn tượng với cú poker vào lưới Man City

Sao trẻ M.U gây ấn tượng với cú poker vào lưới Man City

James Wilson ghi cả 4 bàn giúp đội 2 M.U đè bẹp các đồng nghiệp Man City 4-1

James Wilson ghi cả 4 bàn giúp đội 2 M.U đè bẹp các đồng nghiệp Man City 4-1

James Wilson từng gây ấn tượng khi lập được cú đúp vào lưới Hull City trong trận ra mắt đội 1 M.U ở mùa giải trước. Tuy nhiên, tân HLV Louis van Gaal đã không điền tên chân sút mới 18 tuổi này vào danh sách các cầu thủ M.U sang Mỹ du đấu trong mùa Hè năm nay.
Ở trận đấu nói trên, đội bóng của HLV Patrick Vieira có được bàn thắng dẫn trước do công của Jordi Hiwula. Rất tiếc cho Man City B là họ không những không duy trì được lợi thế mà còn bị vỡ trận bởi James Wilson đã có một ngày thi đấu quá xuất sắc. Nhờ cú poker của James Wilson, đội 2 của M.U đã lội ngược dòng thành công để lần thứ 28 đăng quang ở Senior Cup.
James Wilson vừa cùng M.U giành Senior Cup
Đáng chú ý, 4 năm liên tiếp gần đây đội bóng đang được dẫn dắt bởi HLV Warren Joyce đều trở thành những nhà vô địch giải đấu này. Ở tuổi 18, James Wilson được kỳ vọng có thể tiến xa trong tương lai. Cùng với Adnan Januzaj, James Wilson khiến những CĐV lạc quan của M.U tin rằng Quỷ đỏ sẽ cho trình làng một lứa cầu thủ tài năng chẳng kém so với thế hệ vàng năm 1992.
Tất nhiên, để viễn cảnh ấy trở thành hiện thực thì James Wilson vẫn còn phải cố gắng nhiều. Đang có tin, HLV Louis van Gaal dự định sẽ để cầu thủ này thi đấu ở Championship hoặc League One trong thời gian tới theo dạng cho mượn để tích lũy thêm kinh nghiệm.