Home >> Tin Tức >> Showhand chơi xì tố

Showhand chơi xì tố

Xì tố là một trò chơi cá độ so sánh về kỹ thuật, trong đó kỹ thuật đặt cược là chủ chốt của toàn trò chơi, vì vậy những sự đặt cược cũng có rất nhiều ý nghĩa và mục đích khác nhau, trong như sự đặt cược, có một cách đặt cược sẽ rất quan trọng và cần phải thận trọng hơn khi sử dụng, đó chính là show hand.

 

Show hand là một bộ học vấn rất sâu sắc, khi người chơi lấy được bài mạnh, lúc này tuyệt đối phải show hand. Nhưng nếu tình huống là người đối thủ có bài không quá lớn, chắc chắn thì người chơi đó sẽ không theo sự show hand của bạn, vậy thì bạn sẽ không lời được nhiều tiền khi lấy được bộ bài mạnh này, vì vậy, nếu người chơi chỉ thêm một số cược, thì đối thủ rất có khả năng sẽ theo cược của bạn, bạn sẽ có thể từ từ nâng cao tiền thưởng thắng bạc cuối cùng của bạn.

 

Khi bạn lấy được bài mạnh và bạn show hand, vậy thì ai ai cũng sẽ đoán được bài úp thắng bạc của bạn là gì rồi, cho nên người chơi cần phải từ từ dụ đối thủ bỏ thêm nhiều tiền, nôn nóng muốn lấy được nhiều tiền chỉ sẽ khiến bản thân không lời được gì hết thôi, cho nên người chơi xì tố cần học biết làm sao để kiềm chế bản thân, nhất là khi lấy được bài mạnh.