Home >> Tin Tức >> Trốn Irina, Ronaldo lén lút gặp bồ cũ Paris Hilton?

Trốn Irina, Ronaldo lén lút gặp bồ cũ Paris Hilton?

Hình ảnh Ronaldo và Hilton cách đây 5 năm<br />
Hình ảnh Ronaldo và Hilton cách đây 5 năm

 

Việc Cristiano Ronaldo và Paris Hilton bất ngờ xuất hiện cùng một nơi khiến nhiều người nhớ lại câu chuyện giữa họ cách đây 5 năm. Cụ thể vào thời điểm Hè 2009, CR7 đã bị cánh paparazzi bắt gặp lấm lét đến tư dinh của tiểu thư nhà Hilton (Mỹ) và “tâm sự” tới sáng ngày hôm sau mới ra về. Ngay sau đó, người đẹp 33 tuổi này đã lên tiếng chê Ronaldo “nữ tính” và không phải là mẫu đàn ông ưa thích của cô. Kể từ phát biểu đó của Hilton, chẳng ai còn thấy Ronaldo và Hilton liên hệ với nhau và mọi thứ cũng dần trôi vào quên lãng.

Nhưng mới đây, “gái hư” nhà Hilton đã xuất hiện ở Bồ Đào Nha theo lời mời của Ronaldo. Cụ thể, CR7 có mở một hộp đêm tên là Seven ở Algarve (Bồ Đào Nha) và anh muốn tận dụng tên tuổi của người đẹp để đánh bóng tiếng tăm cho “đứa con tinh thần” này.


Paris Hilton

Hiện chưa rõ Ronaldo và Hilton gặp nhau như vậy có nảy sinh kiểu “tình cũ không rủ cũng tới” hay không. Nhưng hiện tại, người ta đang quan tâm nhất tới phản ứng từ phía “nàng thơ” của Ronaldo, Irina Shayk. Lúc này, siêu mẫu xứ Bạch Dương đang ở Mỹ để quay quảng cáo. Để thuận lợi cho quá trình hồi phục chấn thương của Ronaldo, cô và bạn trai đã hạn chế gặp gỡ nhau.

Tuy nhiên, trước việc gã bạn trai đa tình và bị “bỏ đói” lâu ngày, Irina hẳn có cớ để lo ngại việc Hilton đột ngột có mặt ở Bồ Đào Nha lúc này.