Cá cược Dafabet: Tỷ lệ Tottenham 2019

Mousa-Dembele-Spurs-min

Mousa Dembele đã rời Tottenham để gia nhập đội bóng Super League Trung Quốc Quảng Châu R & F trong một thỏa thuận trị giá 11 triệu bảng.

Cầu thủ 31 tuổi này đã ở Spurs gần sáu năm sau khi gia nhập từ hàng xóm Fulham vào năm 2012 với giá 15 triệu bảng. Anh ấy đã có 250 lần ra sân trong màu áo Tottenham nhưng chỉ xuất hiện 13 lần trong mùa giải này cho trang phục của Mauricio Pochettino.

Anh ấy đã hết hợp đồng vào mùa hè và sẽ chính thức niêm phong động thái của mình một khi giải phóng mặt bằng quốc tế đã được cấp.

Dembele ban đầu dự kiến ​​sẽ gia nhập Bắc Kinh Guoan tại Trung Quốc nhưng sự phức tạp với thỏa thuận cho phép Quảng Châu bước vào và lấy tiền vệ phòng ngự.

Với một mức tăng lương đáng kể theo cách của anh ấy và một mong muốn được báo cáo để chơi trong một môi trường ít đòi hỏi thể chất, Dembele tiết lộ anh ấy có ý định gọi thời gian ở lại Premier League của Anh.

Tôi nói với một cảm giác không thể tin được và một tình yêu nhất định dành cho câu lạc bộ, Dembele nói.

Đây là một chương trình rất đặc biệt Đôi khi bạn tách ra theo cách xấu nhưng tôi không cảm thấy điều đó theo cách xấu. Mọi người đều tích cực với tôi và chúc tôi may mắn và hạnh phúc. Câu lạc bộ luôn đối xử công bằng với tôi.

Đây là một trải nghiệm không thể tin được đối với tôi và tôi sẽ luôn nhớ nó.

Mặc dù đã không ký được một cầu thủ duy nhất vào mùa hè năm ngoái, Pochettino và Tottenham vẫn muốn cắt giảm đội hình đầu tiên của họ.

Thất bại trước Manchester United cuối tuần trước tại Wembley khiến người Bắc London dường như không thể tham gia cuộc đua danh hiệu.

Họ theo dõi các nhà lãnh đạo Liverpool chín điểm và cũng đã mất đội trưởng Harry Kane trong sáu tuần vì chấn thương mắt cá chân.

Spurs là 1,80 để giành chiến thắng tại Fulham vào Chủ nhật, với chỉ số 5,00 và trận hòa có giá 3,50.