Chris Hughton dự đoán về cơ hội trụ hạng của Brighton

Chris Hughton dự đoán về cơ hội trụ hạng của Brighton

Chris Hughton không lường trước được rằng anh ta sẽ có bất kỳ mối quan tâm nào thúc đẩy đội bóng Brighton của anh ấy trong trận chiến trụ hạng quan trọng của họ với Cardiff vào thứ ba.

Brighton đã bị đánh bại 5-0 bởi Bournemouth trên bản vá của riêng họ vào cuối tuần và phải nhanh chóng nâng mình cho chuyến thăm của Cardiff.

Chiến thắng sẽ làm tất cả trừ sự an toàn tại Ngoại Hạng Anh của họ và lên án lần thứ 18 đã đặt Cardiff trở lại Giải vô địch ngay lập tức.

Trong khi thừa nhận rằng thất bại hôm thứ Bảy là màn trình diễn tồi tệ nhất của Brighton trong mùa giải, Hughton cho rằng các cầu thủ của anh sẽ không gặp khó khăn gì khi hồi phục. Hugh sẽ không gặp khó khăn gì trong việc nâng đỡ các cầu thủ, Hugh nói.

Họ sẽ muốn chứng minh một điểm vào thứ ba, họ sẽ muốn thể hiện thái độ rằng họ đã thất vọng với thứ bảy.

Càng không có một người chơi nào trải qua giai đoạn khó khăn sau thất bại tồi tệ.

Với một đệm năm điểm và một trò chơi trong tay Cardiff, Seagulls đang ở một vị trí mạnh mẽ và chiến thắng trước đội bóng của Neil Warnock sẽ giúp họ sống sót.

Hughton nói rằng “không có lý do gì để đưa ra cho thất bại vào thứ Bảy nhưng anh vẫn giữ niềm tin vào các cầu thủ của mình.

Đây luôn là cách bạn trả lời. Bạn trả lời vì bạn là một người chuyên nghiệp và vì bạn không có lựa chọn nào – đây là trò chơi, những thăng trầm của trò chơi, anh nói thêm.

Tôi không nghĩ rằng bạn có thể nhìn vào những lời bào chữa, luôn luôn có những đội khác đã trải qua điều gì đó tương tự.

Sẽ không bao giờ có bất kỳ lời bào chữa nào ở đây. Nếu chúng tôi chơi game, hoạt động tốt, chúng tôi có mọi cơ hội.

Brighton là 2.05 để đánh bại Cardiff. Đội khách là 4.00 để có được chiến thắng mà họ rất cần trong khi tỷ lệ hòa là 3.25.