Cơ hội trụ hạng Ngoại Hạng Anh của Fulham 2019

Cơ hội trụ hạng Ngoại Hạng Anh của Fulham 2019

Claudio Ranieri nói Fulham cần một ‘phép màu’ nếu họ muốn tránh sự sụt giảm nhưng anh cảm thấy các cầu thủ vẫn tin rằng họ có thể thoát khỏi nguy hiểm.

Đội bóng đã xuống 3-1 tại West Ham vào tối thứ Sáu mặc dù dẫn đầu sớm qua Ryan Babbel.

Fulham đã thua sáu trong bảy trận đấu cuối cùng của họ ở Ngoại Hạng Anh và có thể là tám điểm an toàn sau khi vòng đấu mới nhất kết thúc, tùy thuộc vào kết quả ở nơi khác.

Ranieri nhận thức rõ phe của mình đang gặp rắc rối thực sự nhưng người quản lý người Ý tin rằng đội có tinh thần chiến đấu cần thiết để tạo ra một cú hích muộn để sinh tồn.

Đây sẽ là một phép màu [nếu Fulham sống sót], nhưng chúng ta phải chiến đấu cùng nhau, ông Ran Ranieri nói với các phóng viên. Nếu bạn chiến đấu, bạn có một cơ hội, nếu không, bạn sẽ không.

Mức độ tự tin tăng lên khi bạn giành chiến thắng và bây giờ đó là một thời gian dài trước đây. Tuy nhiên, họ tập luyện tốt và điều này có nghĩa là họ tin.

Fulham phải đối mặt với một chuyến đi quan trọng tới Southampton vào thứ Tư trong một cuộc đụng độ phải thắng cho đội bóng của Ranieri khi họ trả giá để thu hẹp khoảng cách với một trong những đối thủ xuống hạng của họ.

Các đội xếp hạng là 4.00 để giành trọn ba điểm, Thánh là 1.95 và hòa là 3.60. Fulham là 2.40 để ghi bàn đầu tiên và 34.00 để giành chiến thắng 3-1. trong khi chiến thắng trên sân khách và hơn 2.5 bàn thắng là 6.00.