eSports

Nội quy và quy định đặt cược Thể thao điện tử eSports tại Dafabet

1
Khi một giải đấu bắt đầu, việc ghi tên thi đấu của tất cả các đội sẽ liên tục, bất kể tên đội thay đổi. Vòng loại cho một giải đấu được xem là bắt đầu của giải đấu. Nếu một đội đổi tên thì toàn bộ vé sẽ vẫn hợp lệ cho tên đội mới cũng như tên đội cũ trong suốt thời gian của giải đấu. Nếu một đội được thay bằng một đội khác, với đội hình hoàn toàn mới trong đó mỗi cầu thủ đều khác so với đội ghi tên thi đấu ban đầu, thì tất cả vé sẽ được xem như không có hiệu lực.

2
Dòng Tiền dùng dể chỉ đội hay cá nhân đánh bại đối thủ của mình hoặc được đặt ở cửa trên trong trận đấu sắp diễn ra. Cược Người Chiến Thắng Trận Đấu dùng để chỉ số bản đồ.

3
Thị trường Trực tiếp dành cho khoảng thời gian sau thời điểm bắt đầu chính thức của trận đấu, nhưng trước khi người chơi được sinh ra trên bản đồ. Tất cả cược trực tiếp trong giai đoạn lập đội hình được coi là hợp lệ. Thị trường Trong trận đấu dành cho khoảng thời gian sau khi lập đội hình và người chơi được sinh ra trên bản đồ và hiển thị trên khu vực thành viên với tiêu đề màu đỏ.

4
Người chiến thắng giải thi đấu chỉ đội hay đối thủ cá nhân chiến thắng trong trận chung kết của giải vô địch Thể thao Điện tử.

5
Tất cả mọi thị trường sẽ được thanh toán dựa trên kết quả chính thức do hiệp hội hay cơ quan tổ chức thi đấu bộ môn Thể thao Điện tử liên quan công bố, có thể đăng trên trang web chính thức của hiệp hội hay cơ quan này. Mọi sự truất quyền thi đấu hay thay đổi kết quả sẽ không được xem xét để phục vụ cho mục đích cá cược.

6
Nếu trận đấu đối kháng bị hoãn thì mọi khoản cược đều sẽ vẫn được xem là có hiệu lực nếu trận đấu được nối lại trong vòng 12 giờ so với lịch thi đấu ban đầu.

7
Nếu dự đoán kết quả trận đấu đã bắt đầu và kết quả đã được công bố, tất cả cược đều được coi là có hiệu lực, bất kể việc người chơi không sẵn sàng, người chơi mất kết nối hay sự cố điện. Nếu dự đoán kết quả trận đấu không bắt đầu hoặc bắt đầu nhưng sau đó bị hủy bỏ, tạm dừng vì bất kỳ lý do gì và kết quả chính thức của trận đấu không được công bố trong 12 giờ sau giờ bắt đầu chính thức, tất cả cược sẽ mất hiệu lực, trừ cược ở những thị trường đã được xác định vô điều kiện.

8
Đối với Cược trực tiếp, nếu một trận đấu được bắt đầu lại nhưng người chơi giữ nguyên draft anh hùng (bắt đầu lại); thì toàn bộ cược trong trận đấu được hoàn tiền, toàn bộ cược trực tiếp trong draft đều có giá trị. Nếu trận đấu được bắt đầu lại và toàn bộ ván đấu được chơi lại, bao gồm cả draft anh hùng (đấu lại), tất cả cược trực tiếp và cược trong trận đấu sau khi draft bắt đầu sẽ bị mất hiệu lực, ngoại trừ cược vào những thị trường đã được quyết định vô điều kiện.

9
Nếu số vòng đấu/bản đồ được thay đổi khác với dự kiến ban đầu, Cược chấp và cược Tài/Xỉu sẽ bị coi là mất hiệu lực trong khi cược thắng thua (moneyline) vẫn sẽ được coi là hợp lệ.

10
Đội có chiến công đầu là đội đầu tiên tiêu diệt được đối thủ. Tiêu diệt đối thủ từ các Towers, creep của đội, tự sát, creep trung lập hoặc tự tiêu diệt creep không được tính vào chiến công đầu.

11
Thị trường tiêu diệt (Cược Thắng Thua, Cược Chấp, Cược Trên/Dưới và Cược Chẵn/Lẻ) liên quan tới số lần tiêu diệt được thực hiện bởi một đội hoặc một đấu thủ đơn lẻ vào thời điểm trận đấu chính thức kết thúc. Nếu một đội đầu hàng trước khi kết thúc trận đấu thì tất cả các lần tiêu diệt xảy ra sau khi báo đầu hàng sẽ được tính vào thị trường này. Đội đầu tiên đạt 5, 10, 15 hoặc 20 lần tiêu diệt là thị trường cược vào đội đầu tiên đạt được số lần tiêu diệt đã chỉ định. Tiêu diệt đối thủ từ các Towers và creep của đội được tính vào tổng số chính thức thể hiện trên bảng kết quả. Chết do tự tiêu diệt creep, tự tử và creep trung lập không được tính vào tổng số chính thức.

12
Thị trường Thời lượng liên quan đến tổng số phút và giây chơi được thể hiện trên bảng tỷ số khi kết thúc trận đấu. Đối với Dota 2, thời gian trước khi creep wave đầu tiên không được tính vào tổng này.

13
Thị trường Roshan / Baron / Dragon / Tyrant / Overlord Nhất, Nhì, Ba liên quan đến việc một đội tiêu diệt được creep trung lập mạnh được chỉ định nhanh nhất, nhanh thứ nhì hoặc nhanh thứ ba.

14
Thị trường Mục tiêu liên quan đến các Towers / Turrets / Barracks / Inhibitors. Thị trường Towers / Turrets / Barracks / Inhibitors chỉ số lượng mục tiêu bị phá hủy bởi một đội hoặc đấu thủ đơn lẻ vào thời điểm trận đấu chính thức kết thúc. Thị trường Towers / Turrets / Barracks / Inhibitors Nhất, Nhì, Ba liên quan đến việc một đội phá được mục tiêu nhanh nhất, nhanh thứ nhì hoặc nhanh thứ ba. Đối với thị trường Inhibitors, mỗi khi một Inhibitors được sinh ra lại và bị phá hủy, nó sẽ được tính vào tổng số. Nếu một đội đầu hàng trước khi kết thúc trận đấu thì tất cả mục tiêu bị phá hủy sau khi đầu hàng được tính vào thị trường này. Nếu một mục tiêu bị phá hủy bởi một creep hoặc tự tiêu diệt, nó vẫn được tính vào thị trường này.

15
Làn các Barracks trong Dota 2 chỉ các Barracks đánh xa và Barracks cận chiến ở mỗi làn trên, giữa hoặc dưới. Làn Nhà lính Nhất, Nhì hoặc Ba chỉ một đội phá hủy cả Barracks đánh xa và Barracks cận chiến ở một Làn nào đó nhanh nhất, nhanh thứ nhì hoặc nhanh thứ ba. Tất cả các quy định về thị trường mục tiêu khác đều được áp dụng.

16
Cược Người thắng Vòng đấu là người thắng chính thức của vòng đấu hoặc một tập hợp các vòng đấu. Nó chỉ được áp dụng cho những ván đấu trong đó bản đồ được chia thành các vòng đấu riêng biệt.

17
Cược Số Lần Tiêu Diệt Đối Thủ dùng để chỉ tổng số lượt tiêu diệt đối thủ của một người chơi cụ thể trong một Trận Đấu, bản đồ hay vòng đấu cụ thể.

18
Các thị trường Thắng thua, Cược chấp, Tài/Xỉu và Lẻ/Chẵn trong Counter Strike liên quan đến số vòng đấu đã thắng và sẽ được thanh toán dựa trên kết quả cuối cùng, bao gồm thời gian bù giờ (trừ khi được quy định khác). Các Thị trường Hiệp trong Counter Strike không bao gồm thời gian bù giờ.

19
Thị trường Thắng Clutch trong Counter Strike là những tình huống khi một đấu thủ đơn lẻ là người chơi duy nhất còn sống trong đội anh ta và đội đối thủ có nhiều hơn 1 người chơi còn sống. Nếu đấu thủ đơn lẻ đó tiếp tục giành chiến thắng hiệp thi đấu từ tình huống này, đội anh ta được coi là giành được một clutch.

20
Đặt Bom (CÓ / KHÔNG) trong Counter Strike là thị trường đặt cược vào việc một quả bom có được đặt ở hiệp đấu cụ thể hay không. Nếu CÓ, quả bom phải được đặt đầy đủ với bộ đếm giờ hoàn chỉnh. Quả bom bị gỡ hoặc nổ không ảnh hưởng đến kết quả của thị trường. Nếu hiệp đấu hoàn thành trước khi một đội đặt bom, kết quả của thị trường đó được coi là KHÔNG.

21
Thị trường hiệp đấu cuối cùng trong Counter Strike dành cho hiệp cuối cùng được chơi trong thời gian thi đấu. Các hiệp thêm giờ không được tính là hiệp đấu cuối cùng.

22
Các thị trường cược Thắng thua, Cược chấp, Tài/Xỉu và Lẻ/Chẵn trong NBA 2K liên quan đến số điểm ghi được.