Huyền thoại Ruud Gullit đưa ra lời khuyên cho Chelsea về trường hợp Eden Hazard

Huyền thoại Ruud Gullit đưa ra lời khuyên cho Chelsea về trường hợp Eden Hazard

Ruud Gullit đã cảnh báo Chelsea FC rằng họ sẽ phải chứng minh rằng họ có khả năng thách thức những danh hiệu lớn trong mùa giải này hoặc nguy cơ mất Eden Hazard.

Tình hình của cầu thủ tại Stamford Bridge đã là một nguồn không chắc chắn của mùa hè này sau thất bại của Blues để đảm bảo một kết thúc bốn mùa giải trước.

Hazard từ lâu đã được chào mời như một mục tiêu có thể cho Real Madrid và ý kiến ​​của anh ấy hồi đầu mùa hè này dường như cho thấy anh ấy đã sẵn sàng để chuyển đến Bernabeu sau năm năm tại câu lạc bộ.

Tuy nhiên, có vẻ như cầu thủ 27 tuổi sẽ ở lại Chelsea FC và chiến đấu cho một vị trí bình thường trong đội đầu tiên dưới sự quản lý mới của Maurizio Sarri mùa giải tới.

Hazard có hai năm còn lại trong hợp đồng hiện tại của mình tại Chelsea FC và The Blues có thể buộc phải bán anh ta vào mùa hè tới thay vì mạo hiểm mất anh ta trong một chuyển nhượng tự do vào năm 2020.

Bây giờ, huyền thoại Chelsea FC Gullit đã tuyên bố rằng The Blues sẽ phải chứng minh cho Hazard rằng họ sẽ phải cạnh tranh với các câu lạc bộ hàng đầu mùa giải tới nếu họ muốn giữ vững 27 tuổi tài năng.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với BBC Sport, Gullit nói: “Người chơi muốn giành danh hiệu – bạn biết sự nghiệp của mình ngắn.

“Hazard đã đến Chelsea để giành chiến thắng mọi thứ, không chỉ để chơi tốt và kiếm được nhiều tiền, và anh ấy vẫn muốn giành chiến thắng danh hiệu – những người lớn – bây giờ.

“Chelsea phải tạo ra cơ hội đó cho anh ấy – nếu họ không thể, thì anh không thể đổ lỗi cho anh ta nếu anh ấy muốn rời đi. Họ có thể làm điều đó trong mùa giải này không? Còn quá sớm để nói.”