Quang Hải thể hiện đẳng cấp ngay trên sân tập – Sportbook Dafabet

quang-hai-the-hien-dang-cap-ngay-tren-san-tap-2

Nguyễn Quang Hải – trụ cột trên hàng công của Hà Nội FC đã thể hiện được trình độ kỹ thuật thượng thừa trước các cầu thủ U23 Việt Nam.

Sau chiến thắng xứng đáng ngay trên sân Thống Nhất trong trận tranh Siêu cúp quốc gia 2020, Hà Nội FC đã ngay lập tức quay trở lại với guồng tập. Chiều ngày 4/3, đội bóng thủ đô đã có buổi tập trên sân nhà. Vào ngày 6/3, V-League sẽ chính thức khai mạc sau chuỗi ngày bị gián đoạn bởi dịch “viêm phổi Vũ Hán’ và Hà Nội FC sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ ngôi vương.

Ngoài Duy Mạnh đang dưỡng thương sau trận tranh Siêu cúp quốc gia, tất cả các cầu thủ của đội bóng thủ đô như Quang Hải, Hùng Dũng, Thành Lương, Văn Quyết đều đáng háo hức mong chờ mùa giải mới.

Nguyễn Quang Hải thể hiện đẳng cấp trong buổi tập vừa rồi, anh đã có những pha xử lý hết sức kỹ thuật trước những người đồng đội cùng câu lạc bộ.

quang-hai-the-hien-dang-cap-ngay-tren-san-tap

Trong một tình huống trên sân, Văn Kiên và Bùi Hoàng Việt Anh được bố trí theo kèm tiền vệ người Đông Anh, Quang Hải không hề tỏ ra nao núng và bình tĩnh giữ bóng, cầm chân cả hai hậu vệ này và tạo ra được khoảng trống cho đồng đội.

Ở phía ngược lại, Việt Anh cố gắng đuổi theo bóng sau khi bị Quang Hải vặn sườn nhưng không thành công và đành bất lực đứng nhìn một pha phản công đến từ các cầu thủ đối phương. Điều đó chứng tỏ Quang Hải đã hoàn toàn bình phục chấn thương và đã sẵn sàng cho mùa giải mới.

Việc có được sự trở lại của một trụ cột như Quang Hải trước khi vòng đấu mới diễn ra là một tin vui cho đội bóng khi “Hải con” luôn là trụ cột trên hàng công của Hà Nội FC.