Tiền đạo Jonathan Walters của Burnley muốn góp mặt trong ĐT Ireland

Tiền đạo Jonathan Walters của Burnley muốn góp mặt trong ĐT Ireland

Tiền đạo của Burnley, Jonathan Walters, muốn trở thành một phần của đội tuyển Cộng hòa Ireland dưới thời Martin O’Neill, miễn là ĐT cần anh.

Walters, 34 tuổi, đã phải chịu đựng một năm tàn phá chấn thương đã cản trở thời gian chơi của mình cho Burnley và Ireland.

Ông đã trải qua phẫu thuật lỗ khóa trên đầu gối của mình để giải quyết một vấn đề sụn trở lại vào tháng Giêng, vừa trở về từ bốn tháng bên lề.

Chính tả đó đã đảm bảo rằng Walters đã bỏ lỡ sự đau khổ playoff World Cup của Ireland tại Dublin khi Đan Mạch đã nghiền nát hy vọng một nơi ở Nga mùa hè này với chiến thắng 5-1.

Tiền đạo kỳ cựu bị tổn thương bởi sự mất mát đó, mặc dù chỉ là một khán giả, và nói rằng không có cách nào để hoàn thành sự nghiệp quốc tế của mình.

“Miễn là tôi cần, tôi sẽ chơi,” anh nói với The Keith Andrews Show.

“Tôi đã gặp Martin. Tôi đã nói chuyện với anh ấy và tôi biết anh ấy đang ở. Kế hoạch là, chúng tôi sẽ đến World Cup, nó sẽ tuyệt vời.

“Tôi có lẽ sẽ nghỉ hưu ở cuối nó. Nó sẽ là đỉnh cao thực sự, nhận được một World Cup.

[Bản thân mình] và Seamus (Coleman) đã đến với trò chơi xứ Wales; không thể tin được. Tôi chưa bao giờ quá lo lắng khi xem trận đấu.

“Để đi đến Đan Mạch và nhận 0-0, tôi nghĩ, ‘rực rỡ, mang họ về nhà’. Nó chỉ không xảy ra. Để có mức thấp như thế khi bạn không chơi, tôi không thể để nó như thế được. ”

Walters nói rằng anh vẫn cảm thấy như anh đang ở trong ‘nick tốt’ nói chung và muốn thúc đẩy một số thời gian trò chơi với Burnley trong những tuần cuối của mùa giải Premier League.

Nhà cái Dafabet tỷ lệ cược: Burnley là 3.30 để giành chiến thắng tại Stoke đấu tranh vào thứ Bảy khi họ tiếp tục thúc đẩy bóng đá châu Âu trong thời hạn tới. Stoke là 2.30 trong khi trận hòa có giá 3.20.