Tin tức chuyển nhượng bóng đá Dafabet: Marc Albrighton ở lại với Bầy Cáo

Marc-Albrighton-Leicester-winger-min

Cầu thủ chạy cánh của Leicester City, Marc Albrighton, đã bày tỏ sự vui mừng khi cam kết tương lai lâu dài của mình với một câu lạc bộ gia đình của nhóm Cameron sau khi anh ấy ký hợp đồng mới để giữ anh ấy trên tàu cho đến năm 2022.

Leicester công bố vào thứ Sáu rằng cầu thủ 29 tuổi đã ký một thỏa thuận mới tại sân vận động King Power.

Albrighton gia nhập từ hàng xóm của Midlands, Aston Villa vào năm 2014 và kể từ đó đã thực hiện hơn 170 lần ra sân cho câu lạc bộ, ghi được 13 bàn thắng.

Anh ấy là thành viên chủ chốt của đội hình Leicester giành danh hiệu Premier League nổi tiếng 2015/16 trong khi anh ấy cũng ghi bàn thắng đầu tiên của Leicester ở Champions League mùa sau. Ngay lập tức, Leicester Leicester đề nghị với tôi một hợp đồng và tôi sẽ luôn ký vào đó.

Tôi đã có một số thời gian tốt đẹp ở đây và hy vọng tôi có thể tiếp tục làm như vậy.

Trong những gì đã là một vài tháng đau thương cho tất cả mọi người tại Leicester, Albrighton nói rằng đạo đức của câu lạc bộ không bao giờ thay đổi và điều đó làm tăng thêm sự hấp dẫn.

Khi tôi ký hợp đồng lần đầu tiên, tôi đã nhìn vào đội hình trong phòng thay đồ và chính câu lạc bộ về cơ sở người hâm mộ của nó và loại câu lạc bộ đó là gì, anh ấy nói thêm.

Hồi đó là một câu lạc bộ gia đình hồi đó và bây giờ là một câu lạc bộ gia đình. Đó là thứ gì đó phù hợp với tôi xuống đất. Nó thực sự phù hợp với tôi như một người và nó phù hợp với tôi.

Leicester là 3,30 để giành chiến thắng tại Wolves vào thứ Bảy. Đội chủ nhà được yêu thích ở mức 2,30 trong khi tỷ số hòa tại Molineux là 3,20.