Tin tức chuyển nhượng bóng đá: Golovin chọn Monaco thay vì Chelsea

Tin tức chuyển nhượng bóng đá: Golovin chọn Monaco thay vì Chelsea

Monaco dường như đã đánh bại Chelsea với việc ký hợp đồng với Aleksandr Golovin với phó chủ tịch câu lạc bộ của Pháp, Vadim Vasilyev, khẳng định họ đã có thỏa thuận đồng ý với Nga.

Golovin đã liên hệ rất nhiều với việc chuyển sang cả hai câu lạc bộ sau khi đóng vai chính cho đất nước của anh tại World Cup mùa hè này, nhưng dường như Monaco đã giành chiến thắng cho chữ ký của anh, với thỏa thuận dự kiến ​​sẽ chính thức kết thúc trong những ngày tới.

Tin tức về quyết định của Golovin sẽ đến với Chelsea, như ông bầu mới của đội tuyển, Maurizio Sarri, trước đó đã tuyên bố rằng anh muốn củng cố hàng tiền vệ của mình, trong khi một hợp đồng có vẻ như tuần trước khi đội CSKA Moscow 22 tuổi bạn đời, Sergey Chepchugov, ám chỉ một chuyển đến Stamford Bridge đã có mặt trên lá bài.

Vasilyev đã xác nhận đội bóng Monaco của anh đang ở trong trận chiến trực tiếp với Chelsea để ký hợp đồng với Golovin và anh tin rằng tiền vệ này đã quyết định chuyển sang Ligue 1 khi anh ủng hộ dự án này tại Stade Louis II.

“Monaco và CSKA chiều nay cuối cùng đã đồng ý về việc chuyển giao Golovin,” Vasilyev nói với Nga xuất bản Sport Express.

“Họ thực sự rất phức tạp. Thành thật mà nói, cho đến giây phút cuối cùng tôi không chắc chắn rằng tôi có thể điều phối sự chuyển giao này.

“Đối thủ chính của chúng tôi là Chelsea. Tôi tin Monaco mang lại nhiều điều kiện thuận lợi hơn cho câu lạc bộ và một dự án dễ hiểu hơn cho Golovin. ”

Dafabet Việt Nam: Sự xuất hiện sắp tới của Golovin tại Monaco sẽ tăng cơ hội thách thức cho danh hiệu Ligue 1 của Principality mùa này và họ có giá 13,00 để đứng đầu bảng xếp hạng kết thúc chiến dịch.