Tỷ lệ cá cược Bundesliga II: VfB Stuttgart vs Union Berlin (25/4/2017)

keo bong da dafabet BUNDESLIGA II VfB Stuttgart vs Union Berlin

Lấy kèo từ Thể Thao Dafa trận đấu: VfB Stuttgart vs Union Berlin. Cược tốt nhất tại đây!

keo bong da dafabet BUNDESLIGA II VfB Stuttgart vs Union Berlin

Thời gian: 01h15 ngày 25/4.

LINK VÀO DAFABET

Ngay sau khi xuống hạng 2 Đức thi đấu hồi đầu mùa, Stuttgart nhanh chóng chứng minh sự vượt trội của mình so với phần còn lại và đang vững vàng ở trên đỉnh BXH. Ngày trở lại Bundesliga lúc này không còn quá xa với những chú đại bàng trắng, nhưng để làm được điều này Stuttgart vẫn phải nỗ lực rất nhiều.

Trên BXH hiện tại, Stuttgart đang dẫn đầu với 57 điểm, nhưng chỉ hơn hai đội đứng sau là Eintracht Braunschweig và Hannover ở chỉ số phụ (Stuttgart thi đấu ít hơn 1 trận). Thậm chí đội đứng thứ 4 trên BXH là Union Berlin cũng kém Stuttgart khoảng cách bằng đúng 1 chiến thắng. Chính vì thế, nếu muốn bảo vệ ngôi đầu, hơn lúc nào hết Stuttgart cần giành chiến thắng ở trận đấu muộn vòng 30 đêm nay.

Nếu đánh bại Union Berlin, Stuttgart sẽ một mũi tên trúng hai đích, loại bỏ một đối thủ khỏi cuộc đua, củng cố được ngôi đầu bảng. Rõ ràng, tham vọng của đội chủ nhà là rất lớn và với ưu thế được thi đấu tại thánh địa của mình, Stuttgart hoàn toàn có thể nghĩ tới 1 chiến thắng.

Union Berlin đang có dấu hiệu sa sút khi thua 3, hòa 1 ở 6 trận gần nhất. Trong khi đó Stuttgart vẫn có được sự ổn định khi toàn thắng 2 trận gần đây.