Chuyển nhượng Brighton: Alireza Jahanbakhsh đặt chân tới ngoại hạng anh

Chuyển nhượng Brighton: Alireza Jahanbakhsh đặt chân tới ngoại hạng anh

Alireza Jahanbakhsh đang hy vọng có thể chạm trán với Brighton sau khi chuyển sang Amex vào thứ Tư.

Đội tuyển quốc tế Iran đã gia nhập Seagulls từ đội bóng Hà Lan AZ Alkmaar với một khoản phí không được tiết lộ, được cho là nằm trong khu vực trị giá 17 triệu bảng và anh trở thành bản hợp đồng lớn thứ tám của câu lạc bộ mùa hè này.

Jahanbakhsh đến ở Premier League với một số tiền nhất định trên vai, khi anh trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong mùa giải Eredivisie mùa trước, ghi 21 bàn trong 33 lần ra sân, trong khi anh cũng tham gia cả ba trận đấu của Iran tại Cúp thế giới.

Cầu thủ 24 tuổi, người đã ký hợp đồng năm năm với Seagulls, không nghĩ đến áp lực, tuy nhiên, anh chỉ mong muốn bắt đầu với những người bạn mới của mình, đặc biệt khi anh đến gần tham gia câu lạc bộ ba năm trước.

“Tôi rất vui khi ký hợp đồng với câu lạc bộ. Tôi thực sự mong muốn được ở đây, nhìn thấy các cơ sở và những người ở đây, ”Jahanbakhsh nói với trang web của câu lạc bộ.

“Tôi đã có cơ hội đến đây ba năm trước, và mặc dù đó là nơi phù hợp với tôi, nhưng đó không phải là thời điểm thích hợp để tôi chuyển đến Anh.”

Brighton kết thúc thứ 15 tại Premier League mùa trước, một bảy điểm rõ ràng của khu vực xuống hạng, và Jahanbakhsh tự tin rằng họ có thể cải thiện về điều đó đứng nhiệm kỳ này và anh hy vọng đóng một vai trò nổi bật trong thành công đó.

“Tôi đến đây để giúp đội và quan trọng cho đội. Luôn luôn là điều quan trọng đối với tôi, bất kể tôi đi đâu, làm hết sức mình cho câu lạc bộ và người hâm mộ, ”anh nói thêm.

Dafabet Việt Nam: Seagulls có giá 3.00 sẽ xuống hạng vào cuối chiến dịch và họ sẽ bắt đầu mùa giải mới khi họ ghé thăm Watford vào ngày 11 tháng 8.