Chuyển nhượng ngoại hạng anh: Robert Green chuyển tới Chelsea

Chuyển nhượng ngoại hạng anh: Robert Green chuyển tới Chelsea

Bản hợp đồng mới của Chelsea, Robert Green thừa nhận đó là một “vinh dự” khi gia nhập câu lạc bộ, đặc biệt khi anh tiếp cận các giai đoạn sau trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Thủ môn 38 tuổi này không có một câu lạc bộ sau khi rời Huddersfield vào cuối mùa giải trước, nhưng anh đã ký hợp đồng một năm với Stamford Bridge, nơi anh dự kiến ​​sẽ bảo vệ cho Thibaut Courtois và Willy Caballero.

Green mang đến cho anh rất nhiều kinh nghiệm sau hơn 600 lần tham gia sự nghiệp câu lạc bộ gần 20 năm, trong khi anh cũng đã đại diện cho đội tuyển Anh trong 12 lần.

Cựu ngôi sao của Norwich và West Ham thừa nhận anh không biết chuyển động nghề nghiệp tiếp theo của anh sẽ đưa anh đến đâu, nhưng anh rất vui mừng khi nhận được cú điện thoại từ Chelsea.

“Nó đã là một cơn lốc 24 giờ”, Green nói với trang web câu lạc bộ.

“Bạn đang suy nghĩ về sự nghiệp của mình và nơi bạn muốn đi và sau đó bạn nhận được một cú điện thoại như thế này, và đó là một cuộc trò chuyện ngắn.

“Đó là một khoảng thời gian khá ấn tượng đối với tôi và tôi không thể chờ đợi để bắt đầu. Tôi hoàn toàn vui mừng và nó là một hộp và một vinh dự được ở đây. ”

Nó vẫn còn được nhìn thấy bao nhiêu thời gian trò chơi xanh sẽ nhận được trong thời gian của mình ở phía tây London, nhưng với suy đoán tiếp tục gắn kết về tương lai của Courtois stopper lựa chọn đầu tiên, ông có thể được đẩy vào ánh đèn sân khấu thường xuyên hơn dự kiến.

Dafabet Việt Nam: Chelsea đã đứng thứ năm tại Premier League mùa trước, mặc dù họ đã giành được danh hiệu trong hai trong bốn năm qua và họ có giá 13,00 để kết thúc đầu của cọc một lần nữa thuật ngữ này.