Đặt cược vào giải đua xe F1 cùng Dafabet: Tỷ lệ cho Lewis Hamilton

Ngôi sao của Mercedes, Lewis Hamilton, khẳng định rằng đội của anh ấy đang đứng bằng chân khi họ chuẩn bị chống đỡ Ferrari và hợp tác trong GP Úc mở đầu mùa cuối tuần này.

Nhà vô địch F1 năm lần hy vọng sẽ giành được một danh hiệu nữa trong năm nay nhưng Brit cảnh giác với mối đe dọa mà Ferrari sẽ đặt ra.

Mercedes đã đi đến Giải vô địch Nhà xây dựng khác vào năm ngoái nhưng Scuderia có vẻ sẽ đặt ra một thách thức nghiêm trọng.

Ferrari đã tận hưởng một mùa đông ấn tượng và họ dự kiến ​​sẽ là đội đua nhanh nhất khi mùa giải mới bắt đầu tại Melbourne. Mercedes đấu tranh để giữ tốc độ trong các dịp kiểm tra mùa đông và Hamilton thừa nhận có rất nhiều lý do để lo lắng.

Chúng tôi có việc phải làm, ngay lập tức, Hamilton Hamilton đã nhận vào Sky Sports F1. Không khó để đọc, nó rất rõ ràng.

Có thể nó gần hơn chúng ta nghĩ, nó có thể là một khoảng cách lớn hơn chúng ta nghĩ. Chúng tôi không biết những gì họ đã có trong tay áo của họ.

Ferrari sẽ có Sebastian Vettel và Charles Leclerc làm tài xế của họ trong năm nay và cựu thành viên khẳng định đội của anh ta đang tự tin hướng đến Albert Park.

Tại thời điểm này, tất cả chúng ta đều là thợ săn và tất cả chúng ta đều bị săn đuổi, Vettel nói.

Hy vọng sẽ đi xa khỏi đây, chúng ta sẽ bị săn đuổi.

Thử nghiệm mùa đông năm ngoái đã không diễn ra tốt đẹp. Năm nay chúng tôi đã chuẩn bị nhiều hơn, chiếc xe của chúng tôi dường như hoạt động tốt. Rõ ràng chúng tôi sẽ cố gắng để có một ngày cuối tuần tuyệt vời, suôn sẻ. Nó luôn luôn tốt đẹp để khởi đầu mùa giải với một kết quả tốt.

Vettel được 2.63 tỷ lệ cá cược để giành chiến thắng vào cuối tuần này, trong khi Hamilton là 3.30 để bắt đầu mùa giải với một chiến thắng.