HLV Brendan Rodgers khẳng định chỉ tập trung vào huấn luyện tại Celtic

HLV Brendan Rodgers khẳng định chỉ tập trung vào huấn luyện tại Celtic

Brendan Rodgers đã phản ứng với những đồn đoán liên kết anh với công việc còn trống của Leicester City bằng cách tuyên bố anh vẫn ‘tập trung hoàn toàn’ vào công việc của mình với Celtic.

The Foxes sa thải người quản lý Claude Puel vào Chủ nhật và Rodgers đã được chào mời như một sự thay thế tiềm năng.

Leicester được cho là đang cân nhắc khả năng trả gói bồi thường trị giá 6 triệu bảng cho Celtic cho các dịch vụ của cựu huấn luyện viên Liverpool và Swansea, 46 tuổi.

Rodgers sẽ có hai năm hợp đồng Parkhead hiện tại của anh ấy để điều hành vào mùa hè này, và Leicester có thể chờ đợi để thực hiện di chuyển của họ vào cuối mùa giải.

Đã đưa Celtic tới bảy danh hiệu trong nước từ bảy danh hiệu có sẵn, Rodgers đang trên bờ của một cú ăn ba ở Scotland và, anh nói, trọng tâm của anh là nhiệm vụ trong tầm tay.

Công việc của tôi là tập trung vào khía cạnh bóng đá, và đó là với Celtic, ông Rod Rodgers nói trước khi xem đội của anh ấy cử Motherwell 4-1 vào Chủ nhật.

Tôi đã ở đây được hai năm rưỡi và tôi đã được hỏi những câu hỏi tương tự, thông điệp của tôi luôn rất, rất rõ ràng, tôi rất tập trung vào trò chơi.

Celtic kém tám điểm so với đối thủ Rangers khi họ theo đuổi tám danh hiệu Ngoại hạng Scotland liên tiếp.

Những người ủng hộ Hoops vẫn muốn có người Bắc Ailen nắm quyền lãnh đạo để theo đuổi đội bóng ‘mười người liên tiếp’ được ca ngợi và cựu thủ môn của Celtic, Pat Bonner tin rằng đó là nhân tố chính cho người hâm mộ Rodgers suốt đời.

Bonner cảm thấy mối quan hệ của Rodgers với ban lãnh đạo Celtic có thể được xác định. Một người quản lý, bao gồm Brendan Rodgers, sẽ quan tâm đến loại công việc đó.

Nó đưa bạn trở lại Ngoại Hạng Anh, nó được trả lương cao và họ có khả năng thách thức châu Âu, anh nói với BBC Sport. Cho dù anh ấy sẽ từ bỏ công việc này vì nó là một câu hỏi lớn.

Anh ấy cũng được trả lương cao, anh ấy cũng ở châu Âu, anh ấy đã giành được những danh hiệu, và anh ấy là một vị thần mà người hâm mộ quan tâm. Mười người liên tiếp đang ngồi đó cho anh.

Có phải mối quan hệ đó với hội đồng quản trị và [giám đốc điều hành] Peter Lawwell có vững chắc như vẻ ngoài không? Hay vẫn còn đó cho đến mùa hè khi mối quan hệ đó không tốt? Brendan được hứa hẹn những điều, chúng đã không xảy ra, và chúng đã không được tham dự Champions League.

Mọi người đều biết anh ấy cần tăng cường vào mùa hè. Anh ấy là một nhà phát triển tuyệt vời của những cầu thủ trẻ nhưng Celtic cần nhiều hơn thế, và điều đó cần tiền.