HLV Park Hang Seo có mặt ở Việt Nam xem Quang Hải đấu Công Phượng

thay-park-xem-quang-hai-cong-phuong-2

Thầy Park đã chính thức trở lại Việt Nam sau kỳ nghỉ lễ để theo dõi các trận đấu có sự góp mặt của những cậu học trò cưng như Công Phượng hay Quang Hải cũng như chuẩn bị cho VL World Cup 2022 khu vực AFC sắp tới.

Những chiến binh sao vàng đã có kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên Đán bên cạnh gia đình, ông Park cũng đã tranh thủ những ngày này để trở về quê nhà bên cạnh người thân và có một vài ngày xả hơi, thư giãn trước khi trở lại với công việc bận rộn.

Chiến lược gia xứ kim chi đã có một tuần đi du lịch xứ Anh Đào cùng vợ và con trai. Và sau kỳ nghỉ lễ này, ông cũng đã lập tức trở lại Việt Nam để có thể chuẩn bị cho những công việc cùng ĐTQG Việt Nam.

Sáng ngày 31/1 vừa qua, HLV ĐTQG đã có mặt tại trụ sở của VFF và ông Park cũng đã có cuộc làm việc nhanh với ban lãnh đạo VFF cho kế hoạch tập trung của đội nhà trước trận đấu với người Mã sắp tới đây.

thay-park-xem-quang-hai-cong-phuong

Vào cuối tháng 3, các cầu thủ ĐT Việt Nam sẽ trở lại với những trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 AFC. Theo đó, khởi đầu sẽ là cuộc đối đầu đầy duyên nợ với Malaysia trên sân vận động Bukit Jalil, đây sẽ là một trận đấu mang tính chất bước ngoặt đến với cơ hội đi tiếp của chúng ta.

Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho những trận đấu quốc tế sắp diễn ra trong năm nay, chiến lược gia người Hàn cần có được những thông tin cụ thể nhất về những ngôi sao trong đội hình của ĐTQG Việt Nam, theo đó, trong những ngày tới đây khi các giải đấu quốc nội trở lại, HLV Park Hang Seo và các trợ lý sẽ đến sân để theo dõi các cầu thủ thi đấu.

Những cái tên đáng chú ý như Công Phượng, Quang Hải hay Đình Trọng sẽ nhận được rất nhiều sự quan tâm của thầy Park và nếu như muốn có được suất lên đá chính, tất cả các cầu thủ đều sẽ phải nỗ lực để có được phong độ cao nhất.