HLV tạm quyền Scott Parker nói về khả năng trụ hạng của Fulham

Scott Parker cho rằng ‘lỗi cá nhân’ là yếu tố góp phần trong các cuộc đấu ở Ngoại Hạng Anh của Fulham mùa này.

Đội bóng đã rơi vào thất bại mới nhất của họ tại Leicester City vào thứ Bảy, xuống 3-1 tại sân vận động King Power mặc dù thể hiện rất nhiều tinh thần. Youri Tielemans đã đưa Leicester vượt lên dẫn trước nhờ có một pha dứt điểm dễ dàng của Jamie Vardy.

Tiền đạo người Anh sau đó đã ghi một cú đúp muộn, bao gồm cả bàn thắng thứ 100 của Leicester, để đảm bảo chiến thắng cho Brendan Rodgers trong trận đấu đầu tiên trên sân nhà của anh ấy phụ trách Bầy cáo.

Fulham đang gặp khó khăn đã đe dọa sẽ lấy điểm khi người thay thế Floyd Ayite ghi bàn gỡ hòa không lâu sau hiệp một nhưng Leicester là người chiến thắng xứng đáng.

Ông chủ tạm thời Parker biết rằng nhiệm vụ sống sót bây giờ là một con voi ma mút, với Fulham 19 và 13 điểm an toàn khổng lồ chỉ còn tám trận đấu. Họ sẽ không ném vào khăn, nhưng Parker thực tế trong những thiếu sót của họ.

Lỗi cá nhân đã khiến chúng tôi phải trả giá cho trò chơi và đã trở thành một phần lớn trong năm nay, ông nói.

Đây sẽ là một điều thực sự, thực sự khó khăn. Tôi ngồi đây với chủ nghĩa hiện thực. Tôi hiểu tình hình. Tôi không bị mù quáng bởi điều đó.

Thông điệp vẫn còn đó, miễn là về mặt toán học, chúng ta có thể chiến đấu – nhưng chúng ta biết nó sẽ rất khó khăn.

Fulham hiện đã thua 14 trong số 16 trận sân khách ở Ngoại Hạng Anh mùa này, chỉ khả năng kèo cá cược vô địch hai điểm trên hành trình của mình và để thủng lưới 40 bàn trên đường đi.

Tiếp theo là trận đấu trên sân nhà trước những kẻ săn đuổi danh hiệu Liverpool vào Chủ nhật, trong đó Fulham là 9.50 để giành kèo thắng. Quỷ đỏ được yêu thích ở mức 1.30 trong khi tỷ số hòa tại Craven Cottage là 5.50.