Pique thổ lộ bí mật tin đồn Neymar tới PSG

Neymar-Barcelona-psg

Trung vệ Gerard Pique cho rằng anh không rõ người đồng đội Neymar đang nghĩ gì trước tin đồn cầu thủ người Brazil chuyển tới PSG với mức giá không tưởng.

Neymar-Barcelona-psg

Câu lạc bộ của Ligue 1 được cho là đang xem xét giá thầu để kích hoạt khoản khoản phát hành 222 euro trong hợp đồng của Neymar với Barcelona.

Tiền chuyển nhượng của Brazil sẽ được trả khoảng 30 triệu euro mỗi năm cộng với tiền thưởng nếu ông chuyển đến thủ đô của Pháp.

Barcelona đã phủ nhận rằng Neymar đang được bán, nhưng Pique là một trong nhiều đồng đội đã nói chuyện về vấn đề này.

Người bảo vệ trung tâm nói rằng anh ta đang làm những gì có thể để đảm bảo rằng bạn của anh ta sẽ ở lại trại Nou.

“Neymar và tôi, chúng tôi rất thân thiết và tôi muốn anh ta ở lại và tôi biết tình hình”, Pique nói.

“Ngay bây giờ anh ấy không biết phải làm gì và chúng tôi đang cố gắng giúp anh ấy, những người trong nhóm gần anh ấy hơn để đưa ra quyết định đúng.”

Neymar đã thành lập một đội hình nguy hiểm với Luis Suarez và Lionel Messi tại Barcelona, ​​một điều mà CLB không muốn chia tay.

Theo Pique, cậu bé 25 tuổi này có thể chọn từ bất cứ câu lạc bộ nào trên thế giới nếu anh ta chọn di chuyển nhưng chỉ có Neymar mới có thể quyết định được mức độ ưu tiên nghề nghiệp của mình.

“Nó phụ thuộc vào những gì anh ta muốn. Anh ấy có thể ở trong tất cả các câu lạc bộ trên toàn thế giới. Anh ấy có thể ở Paris, Barcelona, ​​Chelsea hoặc City.

Tất cả các câu lạc bộ sẽ muốn anh ấy. Đó là về những ưu tiên của bạn. Bạn muốn gì? Bạn có muốn nhiều tiền hơn? Bạn có muốn giành danh hiệu?

Ông nói thêm: “Vì vậy, đôi khi bạn phải đưa ra quyết định trong cuộc sống và đó là tất cả về các ưu tiên.

Kèo bóng đá cho Barcelona vô địch Champions League mùa sau hiện ở mức 6.00.