Soi kèo Manchester United: Cơ hội vô địch cho đội bóng của Mourinho

Soi kèo Manchester United: Cơ hội vô địch cho đội bóng của Mourinho

Huấn luyện viên Manchester United Jose Mourinho khẳng định anh rất vui khi được gặp các đối thủ có chất lượng của Liverpool, mặc dù anh muốn CLB Anfield thừa nhận họ cần một chức vô địch Premier League.

The Reds không có một thành công hàng đầu trong thời kỳ Premier League và, kể từ khi tiếp quản Brendan Rodgers, HLV Jurgen Klopp đã từ chối lời đề nghị anh phải chấm dứt nạn đói trên Merseyside.

Klopp đã bị buộc phải bảo vệ chi tiêu của Liverpool cho các cầu thủ mùa hè này, mà đứng đầu 170 triệu bảng sau khi ký thủ môn Alisson tuần trước từ Roma.

Hai năm trước, ông chủ của Liverpool rất quan trọng trong việc chuyển nhượng Paul Pogba với giá 90 triệu bảng của United, nhưng Mourinho nói rõ ràng là Đức đã thay đổi lập trường của mình.

“Tôi nghĩ nếu bạn có tiền, nếu bạn đầu tư tốt, tốt hơn là có nó trong ngân hàng. Vì lãi suất rất thấp, ”Mourinho nói.

“Vấn đề là bạn phải đầu tư tốt và trung thực tôi nghĩ họ đã làm rất tốt, bởi vì mọi người chơi họ mua đều là những người chơi có chất lượng. Tôi rất vui vì họ.

“Và tôi cũng rất vui khi được mỉm cười [về những bình luận trước đây của Klopp] và để thấy điều đó, bạn biết đấy, bạn có thể thay đổi ý kiến ​​của mình và thay đổi thành một người, thật là buồn cười.”

Với chi tiêu tăng thêm là áp lực, và người Bồ Đào Nha nói Liverpool bây giờ phải được xem xét kỹ càng như những người chiến thắng danh hiệu trong mùa giải mới.

“Có lẽ mùa này cuối cùng anh [media] yêu cầu họ giành chiến thắng. Tôi nghĩ bạn phải công bằng và bây giờ bạn phải yêu cầu [họ giành chức vô địch], ”anh nói thêm.

“Bạn phải nói đội bóng, với các khoản đầu tư không chỉ mùa này, mùa trước, mà bạn đã thực hiện trong tháng Giêng, mà bạn làm bây giờ, bởi vì đó có thể sẽ là kỷ lục cho Premier League mùa này, tôi không thể nhìn thấy bất cứ ai người khác gần với việc chi tiêu những gì họ có.

“Một đội bóng vào chung kết ở Champions League, bạn phải nói rằng bạn là một ứng cử viên lớn, bạn phải giành chiến thắng.”

Dafabet Việt Nam: Liverpool là 6.00 để giành danh hiệu mùa này, với Quỷ Đỏ của Mourinho với tỷ lệ 6.50.