Tỉ lệ cược đua xe: Lewis Hamilton vs Sebastian Vettel

Tỉ lệ cược đua xe: Lewis Hamilton vs Sebastian Vettel

Cá cược đua xe F1 tại Dafabet. Lewis Hamilton khẳng định lỗi sẽ tốn kém trong thời gian còn lại của một “trận chiến dữ dội” với Sebastian Vettel cho vương miện của trình điều khiển Công thức 1.

Cầu thủ người Anh mở tỉ số dẫn trước 17 điểm trước Vettel trong bảng xếp hạng sau khi đối thủ của anh gặp phải lỗi nặng nề và thất bại tại giải Grand Prix Đức, mà Hamilton cuối cùng đã giành được vị trí thứ 14 trên lưới.

Đó là lỗi trình điều khiển mà chi phí chiến thắng của Đức trên đất nhà của mình và Hamilton biết tầm quan trọng của việc tránh những sai lầm.

“Những sai lầm nhỏ nhất thậm chí còn tốn kém hơn do đó có nhiều áp lực hơn về điều đó”, Hamilton nói với các phóng viên ở Hungary.

Cuộc đua cuối tuần này là cuộc đua cuối cùng trước khi Công thức 1 có khoảng thời gian mùa hè truyền thống của nó.

Hamilton sẽ muốn củng cố vị trí của mình với chiến thắng nhưng ông cho rằng Ferrari có chiếc xe nhanh hơn và Mercedes phải rút ra tất cả các điểm dừng để phù hợp với họ – như họ đã làm trong hầu hết mùa giải.

“Đó là trận chiến dữ dội nhất, chúng tôi đang đua một đội nhanh hơn chúng tôi trong năm nay”, ông nói thêm.

“Năm ngoái chúng tôi khá cân bằng, một số cuối tuần nhanh hơn chúng tôi, một số cuối tuần, chúng tôi nhanh hơn họ, nhưng năm nay nó đang hướng về phía họ hơn nên chúng tôi phải giao quá nhiều vào cuối tuần và cố gắng kéo nhiều hơn từ cuối tuần, nơi chúng tôi không đủ nhanh.

“Áp lực để trích xuất tuyệt đối mỗi milimet hoặc mỗi ounce là tuyệt đối lớn hơn bao giờ hết nếu tôi muốn là số một ở cuối.”

Dafabet Việt Nam: Hamilton bây giờ là 1,53 để giữ lại danh hiệu thế giới của mình, với Vettel 2,30 để thay thế anh ta.