Ai sẽ là người cầm cân nảy mực trận Siêu cúp quốc gia

ai-se-la-nguoi-cam-can-nay-muc-tran-sieu-cup-quoc-gia-2

2 câu lạc bộ hàng đầu V-League sẽ gặp nhau tại trận tranh Siêu Cúp Quốc gia ngày 1/3 tới. Trước sự kiện quan trọng của bóng đá Việt Nam này, danh tính vua áo đen cầm còi đã được hé lộ.

Trận Siêu Cúp Quốc là sẽ là cuộc đối đầu hấp dẫn giữa Hà Nội FC và Tp. Hồ Chí Minh, 2 thế lực bóng đá hàng đầu của Việt Nam, chính vì vậy đây sẽ là trận cầu đinh mà người hâm mộ mong đợi. Bên cạnh sự hấp dẫn đến từ tên tuổi 2 đội bóng thì danh tính trọng tài cầm còi cũng là thông tin nhiều người quan tâm.

Thông tin chính thức từ VFF, tổ trọng tài trận đấu này được xác định là trọng tài chính Ngô Duy Lân; hai trọng tài biên là Nguyễn Chí Trường và Lê Xuân Hùng; trọng tài thứ 4 là ông Nguyễn Ngọc Châu (Bình Dương); giám sát trọng tài là Trần Khánh Hưng còn giám sát trận đấu là Nguyễn Nam Tiến.

Đây được đánh giá là tổ trọng tài chất lượng và có chuyên môn tốt nhất của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt ông Lân là trọng tài FIFA cấp Elite duy nhất của Việt Nam.

ai-se-la-nguoi-cam-can-nay-muc-tran-sieu-cup-quoc-gia

Mùa giải trước, trọng tài Ngô Duy Lân cũng là người cầm còi trận tranh Siêu cúp đầu mùa giữa Hà Nội FC và Becamex Bình Dương. Ở trận đấu đó đội bóng thủ đô đã giành chiến thắng 2-0 và giành Siêu Cúp.

Mùa giải trước, đội bóng thủ đô đã đánh bại Tp. Hồ Chí Minh trong cuộc đua vô địch. Gặp lại ở Cúp Quốc gia sẽ là cơ hội để đội chủ sân Thống Nhất lấy lại những gì đã mất. Trong khi đại diện thủ đô cũng vô cùng quyết tâm để bảo vệ danh hiệu Siêu Cúp của mình.

Chính vì vậy đây sẽ là một trận đấu vô cùng hấp dẫn và đáng được chờ đợi. Trận Siêu Cúp Quốc gia giữa Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội FC sẽ diễn ra vào 19h00 ngày 1/3 tới đây trên sân vận động Thống Nhất.