Chấn thương của Duy Mạnh liệu có nghiêm trọng như lời đồn ?

chan-thuong-cua-duy-manh-lieu-co-nghiem-trong-nhu-loi-don

Trận tranh Siêu Cúp Quốc gia mở màn mùa giải 2020 diễn ra giữa 2 CLB hàng đầu V-League với diễn biến hấp dẫn từ đầu đến cuối. Chung cuộc Hà Nội FC đã đánh bại Tp. Hồ Chí Minh để lên ngôi vô địch.

Niềm vui của Hà Nội FC lại không được trọn vẹn khi phút thứ 5 của trận đấu, trung vệ số 1 Đỗ Duy Mạnh đã phải rời sân khi va chạm với cầu thủ đối phương. Duy Mạnh đã không di chuyển được mà phải nhờ sự trợ giúp của đội ngũ y tế.

Các cổ động viên không khỏi lo lắng cho sức khỏe của trung vệ trẻ khi nhìn anh đau đớn, cố gắng lên nhận huy chương Siêu cúp khi kết thúc trận đấu. Tất cả càng lo lắng hơn khi HLV Chu Đình Nghiêm nhận định chấn thương của trung vệ 23 tuổi là khá nghiêm trọng.

Trước sự lo lắng của các cổ đọng viên, Duy Mạnh đã lên tiếng trấn an, anh bộc bạch:

chan-thuong-cua-duy-manh-lieu-co-nghiem-trong-nhu-loi-don-2

“Tôi bị vặn chân lúc chạm đất nên đầu gối rất đau, không thể di chuyển được. Tôi nghi bị đau dây chằng ở vị trí mới chứ không phải chỗ cũ. Tôi đang rất bình tĩnh đã tính đến trường hợp xấu nhất. Tôi cám ơn sự quan tâm của mọi người. Mọi người cứ yên tâm, Mạnh sẽ sớm trở lại mạnh mẽ trong màu áo CLB Hà Nội FC và danh sách tuyển Việt Nam”.

Nếu chấn thương của Duy Mạnh nghiêm trọng và phải nghỉ thi đấu thì đó sẽ là một tổn thất lớn với CLB Hà Nội FC cũng như ông Park Hang Seo. Mùa giải mới vừa bắt đầu với Hà Nội FC, vòng loại World Cup 2022 thì đang đợi đội tuyển Việt Nam, chính vì vậy sự vắng mặt của Duy Mạnh lúc này sẽ là một tổn thất rất rất lớn.