Bóng đá Dafabet – Đặt cược trận Đồng Tháp vs Huda Huế (7/7/2020)

ca cuoc dafabet dong thap fc v-league 2

Đặt cược trận Đồng Tháp vs Huda Huế

Thời gian: 15h30 hôm nay 7/7/2020

Bóng đá Dafabet - Đặt cược trận Đồng Tháp vs Huda Huế (7/7/2020)

Cá cược bóng đá Dafabet – Giải hạng Nhất Quốc gia 2020

Giải bóng đá Hạng Nhất quốc gia thường gọi tắt giải Hạng Nhất (V.League 2) là giải thi đấu bóng đá thuộc hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp của Việt Nam. Giải Hạng Nhất xếp thứ 2 trong Hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp, xếp dưới V.League 1 (Giải Vô địch Quốc gia) và trên Giải Hạng nhì trong các cấp độ giải bóng đá nam của Việt Nam.

Đồng Tháp vs Huda Huế – Thông tin đội bóng

Đồng Tháp

  • Huấn luyện viên: Nguyễn Anh Tông (Q.HLV Trưởng)
  • Sân Nhà: SVĐ Đồng Tháp (Sức chứa: 18.000 người)

CLB bóng đá Đồng Tháp có trụ sở chính nằm ở thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Là đội bóng có bề dày thành tích, Đồng Tháp từng 2 lần giành chức vô địch tại giải VĐQG. Những năm gần đây, đội bóng này liên tục lên hạng và xuống hạng giữa giải VĐQG và Hạng Nhất.

Mùa giải 2014, thi đấu xuất sắc tại Giải Hạng Nhất Quốc Gia, Đồng Tháp thăng hạng tham dự Giải VĐQG 2015, tuy nhiên đến 2016 đội đã bị xuống hạng và tiếp tục thi đấu tại hệ thống Giải Hạng Nhất Quốc Gia cho đến nay. Giải Hạng Nhất Quốc Gia 2018, mặc dù thể hiện quyết tâm trở lại Giải đấu cao nhất, tuy nhiên Đồng Tháp chỉ cán đích với vị trí thứ 3 trên BXH và tiếp tục thi đấu tại Giải Hạng Nhất Quốc Gia 2019.

Huda Huế

  • Huấn luyện viên: Nguyễn Đức Dũng
  • Sân Nhà: SVĐ Tự Do (Sức chứa: 16.000 người)
  • Năm thành lập: 1997

CLB Bóng đá Huế là đơn vị sự nghiệp thuộc Sở Văn hóa Thể thao Thừa Thiên Huế. Hiện nay CLB đang quản lý và đào tạo các lứa trẻ U11, U13, U15, U17, U19, U21 và đội bóng đá Hạng Nhất. So với các đội bóng tại miền Trung, Bóng đá Huế là có bề dày thành tích và nhiều thuận lợi cho môi trường phát triển bóng đá & đào tạo. Thành tích thi đấu tại Giải Hạng Nhất Quốc Gia những năm gần đây của CLB không được ổn định. Tại Giải Hạng Nhất Quốc Gia 2018, CLB BĐ Huế xếp thứ 7 trên BXH cuối mùa.