Cá cược đua ngựa: Gordon Elliott quyết tâm giữ cho nó đơn giản

Gordon-Elliott-Horse-Racing-min (1)

Gordon Elliott không muốn chạy Jade Jade chống lại các chàng trai trong Champion Hurdle tại Cheltenham vào tháng 3.

Ngôi sao thuộc sở hữu của Gigginstown House là một cầu thủ ghi bàn hạng Một và thay vào đó sẽ nhắm đến việc giành lại vương miện của mình trong Cuộc đua vượt rào của Mares ở Cotswold. Apple Jade đã giành chiến thắng trong cuộc thi của Mares năm 2017 nhưng chỉ có thể kết thúc mùa thứ ba khi Benie Des Dieux ghi bàn cho Willie Mullins.

Jade của Apple chịu đựng một mùa xuân khó khăn, với những nỗ lực kém cỏi tại Cheltenham và Punchestown sắp tới khi cô ấy đang ở mùa giải. Cô đã bị trả về ngay sau nhiệm kỳ này, giành chiến thắng trong cả ba lần khởi đầu, bao gồm cả những thành công cấp cao nhất trong Hạng mục Hatton và Giáng sinh.

Mới nhất của những người đến hơn ba dặm ở Leopardstown và trong khi cô ấy sẽ giảm xuống còn hai dặm cho Hurdle Ailen Champion vào tháng tới lại đường đua Foxrock, tham gia vào các tốt nhất hai milers khoảng tháng ba là khó xảy ra.

Elliott Jade có phong độ tốt, Elliott nói. Cô chạy tiếp theo trong cuộc đua vô địch Ailen. Cô ấy sẽ làm một chút công việc vào tuần tới và, tất cả đều ổn, đó là mục tiêu tiếp theo của cô ấy.

Cô ấy là một người rất giỏi làm việc tốt nhất trên đường đua. Apple Jade có nhiều khả năng sẽ tham gia Cuộc đua vượt rào của Mares tại Cheltenham, một cuộc đua mà cô đã giành chiến thắng trước đó.

Cô ấy có một mục trong Champion Hurdle nhưng tôi nghĩ sẽ rất nghi ngờ rằng cô ấy sẽ đến đó.

Apple Jade được yêu thích vào lúc 2.25 để giành lại vương miện Hurdle của Mares trong khi cô ấy có thể được ủng hộ vào lúc 13:00 để giành được Champion Hurdle tại Cheltenham.