Dafabet đặt cược đua ngựa: Tỉ lệ cược vào James Doyle và ngựa đua Sea of Class

James-Doyle-Sea-Of-Class-Horse-Racing-min

Đặt cược thể thao tốt nhất từ nhà cái uy tín Dafabet. Jockey James Doyle khẳng định anh sẵn sàng giảm cân để hợp tác với Sea Of Class nếu cô được bổ sung cho Prix de l’Arc de Triomphe.

Doyle thường tránh các chuyến đi dưới 8l 12lb nhưng do phụ cấp độ tuổi và giới tính, Sea of ​​Class chỉ mang 8lb 8 trong Arc.

Kết nối vẫn đang xem xét các lựa chọn của họ cho đội hình tại Longchamp vào ngày 7 tháng 10 nhưng Doyle khẳng định anh rất vui khi được làm việc.

Cô bé ba tuổi này đã thắng Ireland và Yorkshires Oaks trong một chiến dịch tuyệt vời và cô ấy là 5,50 để tham gia cuộc đua ở Pháp.

Khi được hỏi về kế hoạch của mình cho cuộc họp tháng 10, Doyle nói với các phóng viên: “Arc có vẻ là cuộc đua phù hợp với cô ấy.

Tôi đã không nói chuyện với William (Haggas) kể từ khi cô ấy giành chiến thắng vì vậy tôi không biết họ sẽ đi xa đến đâu.

“Cô ấy sẽ chỉ có 9lb trong Arc mà sẽ là thứ nhẹ nhất tôi đã làm trong ba hoặc bốn năm.

Tôi đã làm điều đó ở Úc khoảng 18 tháng trước nhưng điều đó dễ hơn một chút, vì vậy đó là một yếu tố khác.

“Cô ấy có một tốc độ bay đáng yêu, nhưng một lượt đi rất tốt. Chúng tôi đã đi phân số khá tốt trong Oaks ở Ireland và cô ấy đã nhanh chóng ra khỏi đó và chúng tôi đã đi khá ổn định ngày khác. Cô ấy thực sự rơi xuống và tăng tốc. ”

Dafabet Việt Nam: Cho phép cũng được xem xét cho cuộc đua và là 6,00 để giành chiến thắng, trong khi Cracksman cũng đang tranh chấp với tỷ lệ cược 8,00.