Thorbjorn Olesen tận dụng cơ hội tại giải gôn Ryder Cup

Thorbjorn Olesen tận dụng cơ hội tại giải gôn Ryder Cup

Thorbjorn Olesen đang mong đợi được thi đấu tại Ryder Cup đầu tiên của mình sau khi anh giành được vị trí tiêu chuẩn tự động cuối cùng trên đội tuyển châu Âu của Thomas Bjorn vào Chủ Nhật.

Dane đã tham gia sự kiện Made in Denmark của tuần trước khi biết anh đang ở vị trí vững chắc để phong tỏa vị trí của mình tại Le Golf National và, mặc dù chỉ hoàn thành một trận hòa cho 20, anh tuyên bố vị trí của mình sau khi đối thủ gần nhất Matt Fitzpatrick không giành được giải .

Olesen gia nhập Francesco Molinari, Justin Rose, Tyrrell Hatton, Rory McIlroy, Tommy Fleetwood, Jon Rahm và Alex Noren với tư cách là vòng loại tự động trong đội của Bjorn và anh đang mong chờ triển vọng ra mắt Ryder Cup vào cuối tháng này.

“Đó là một mùa hè đáng kinh ngạc, rất nhiều áp lực, nhưng tôi đã chơi rất tốt và rất vui”, cầu thủ 28 tuổi nói.

“Tôi đã xem Ryder Cup từ khi tôi 6 hoặc 7 tuổi và trông rất đặc biệt.”

Dafabet cá cược thể thao: Châu Âu có giá 2,10 để giành chiến thắng Ryder Cup năm nay, trong khi Hoa Kỳ có sẵn ở 1,85 và cà vạt được cung cấp lúc 10,00.

Những người đàn ông của Bjorn đang tìm cách lấy lại chiếc cúp sau thất bại 17-11 của họ tới Hoa Kỳ tại CLB Golf Quốc gia Hazeltine cách đây hai năm và Olesen tự tin về cơ hội của họ.

Anh ấy bổ sung: “Đó sẽ là một đội bóng tuyệt vời và hy vọng chúng tôi có thể giành được chiếc cúp trở lại châu Âu.”

Vẫn còn bốn chỗ cho đội tuyển châu Âu, với Bjorn đặt tên cho đội tuyển của mình vào thứ Tư.